Máy bơm nước công nghiệp tốt nhất

Máy bơm nước công nghiệp tốt nhất

Máy bơm nước hiện nay đang là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong nghành công nghiệp, sinh hoạt của mọi lĩnh vực của cuộc sống hiện nay, Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dòng máy bơm nước tại việt nam chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sản phẩm máy bơm công nghiệp chất lượng tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp máy bơm nước công nghiệp tại việt nam Công ty TNHH SAER Cam kết sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất thế giới, Hiện Công ty đang là nhà cung cấp chính hãng của các hãng bơm như : SAER. PENTAX, DRAGON, TSURUMI, EBARA những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu tại các nước như nhật bản, italy.

Với lợi thế là một công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cấp vật tư các dự án lớn tại việt nam,  các chung cư nhà cao tầng. Với các dòng bơm chủ yếu là bơm nước, bơm bùn, bơm nước thải nhưng dòng bơm chủ yếu vẫn là dòng máy bơm công nghiệp : 

dòng máy bơm nước công nghiệp saer

Những sản phẩm máy bơm công nghiệp : 

Hiện tại trên thị trường dòng máy bơm SAER đang là sản phẩm tốt nhất hiện nay, Dòng sản phẩm có đặc tính kỹ thuật phù hợp với các yêu cầu người sử dụng, hệ thống cấp nước trong các khu vực toàn thành phố. các dòng máy bơm chủ yếu là máy bơm nước trục đứng, máy bơm nước thải, máy bơm nước trục ngang, với chất lượng đảm bảo yêu cầu sử dụng.

Máy bơm Saer là sản phẩm được sản suất tại italya. SAER PUMP được thành lập năm 1940 trải qua hơn 70 năm kinh nghiệm SAER cam kết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất trên 140 quốc gia mà SAER đang phân phối sản phẩm.

Hiện Công ty TNHH SAER VIỆT NAM đang là nhà cung cấp chính hãng sản phẩm   máy bơm nước công nghiệp sear , Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi cung cấp và bảo hành bảo trì theo quy định của hãng, Các chứng chỉ của hãng được chúng tôi trao tận tay người tiêu dùng. Hãy liên hệ chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất

Công ty TNHH SAER VIỆT NAM 
Đc :  232- Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
PKD ; Mr. Tuấn – 0982.808.471

Hân hạnh được phục vụ quý khách