Tsurumi Pump máy bơm nước thải chuyên dụng

Giới thiệu hãng máy bơm tsurumi tại Việt Nam

Tsurumi Pump hiện tại là hãng bơm thả chìm được ưa chuộng trong lĩnh vực bơm xử lý nước thải, hiện máy bơm tsurumi là hãng máy bơm nước có nhiều sản phẩm máy bơm nước thải chìm. Được sử dụng nhiều nhất trong các công trình hầm mỏ tưới tiêu nông nghiệp, bơm xử lý nước trạm bơm cấp nước, trạm bơm xử nước nước trong các thành phố, công ty nhà máy xí nghiệp sản suất, Cấp hút nước các công trình xây dựng cầu cảng biển, giàn khoan dầu………….

   Tsurumi Pump là hãng bơm có xuất xứ từ nhật bản với dây truyền sản suất tiên tiến sản phẩm với thiết kế linh hoạt tiện dụng, bơm có đặc tính kỹ thuật chuyên dụng cho các công việc yêu cầu bơm cần có đặc tính kỹ thuật cao. Phù hơpj với các công việc như bơm bùn, nước thải, nước lẫn cát sỏi…………

Đặc tính kỹ thuật dòng bơm tsurumi KTZ : 
 – Tsurumi KTZ là dòng máy bơm nước thải chuyên dụng nhất của dòng máy bơm nước tsurumi với thiết kế dòng máy bơm tương đối lớn, Với lưu lượng đến 500m3/h. Thời gian hoạt động tuổi thọ của máy bơm từ 8000 – 12 000 H.
 – Là sản phẩm được thiết kế nguyên khối nên việc thao lắp rất đơn giản, dễ dàng vận chuyển, bảo trì và tháo lắp đơn giản.

Hiện tại máy bơm nước thải tsurumi đang được chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính hãng sản phẩm tại trị trường việt nam bởi Công ty Cp Matra Quốc Tế Liên hê để xem sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi theo địa chỉ.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế
Đc : 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Sales Engineer : Mr. Trường – 0975 376 282
Mail : matraquocte6@gmail.com

Nhà cung cấp Máy bơm chìm tsurumi, Bơm bùn tsurumi, Bơm nước thải tsurumi tại Việt Nam