Ứng dụng của máy bơm nước tsurumi

Dòng máy bơm chìm tốt nhất thế giới.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những dòng máy bơm chìm được sản suất, với mục đích đa dạng sản phẩm cho người tiêu dùng nhưng mặt khác các sản phẩm này lại làm cho người tiêu dùng quá nhiều sự lựa chọn dẫn đến sự phân vân của từng đòng sản phẩm khi người tiêu dùng phải so sánh chọn lựa sản phẩm.

Viêcj chỉ ra chất lượng sản phẩm của từng loại là điều nên làm để hướng dẫn cho người sử dụng hướng tới những sản phẩm phù hợp nhất với công trình dự án của người sử dụng. Đảm bảo giá thành, chất lượng, nguồn hàng có sẵn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp máy bơm chìm tại việt nam Công ty TNHH SAER VIỆT NAM là đơn vị luôn đi đầu trong nghành cung ứng sản phẩm cho mọi công trình xây dựng trên khắp việt nam. Là đại lý chính hãng của Tsurumi PUMP chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm mà hãng máy bơm của nhật này sản suất với đa dạng sản phẩm, Chất lượng hoàn hảo.

* Dòng sản phẩm chuyên dụng nhất của tsurumi

máy bơm hút bùn tsurumi

Bơm bùn tsurumi là dòng bơm được sử dụng trong khu vực xây dựng, khai thác quặng, với kết cấu đặc biệt hai tầng cánh chuyên dụng.
Công suất máy bơm từ : 4 KW – 22 KW đảm bảo cho việc cấp nước, bơm bùn hố móng

* Bơm nước thải tsurumi


máy bơm nước thải tsurumi

– Là dòng máy bơm chìm có công suất tương đối lớn chuyên dùng để bơm nước thải lẫn cát, bơm hố móng bơm hút bùn thả chìm với lưu lượng cao.

Hiện nay những dòng sản phẩm của tsurumi PUMP luôn được ưa chuộng khắp việt nam bởi độ bền cơ học, tính linh hoạt cơ động cao, giá thành phù hợp với mọi công trình đảm bảo chất lượng. Các dòng bơm chủ yếu như bơm bùn tsurumi, bơm nước thải tsurumi, bơm hố móng tsurumi đều là những dòng bơm chuyên dụng mà bạn cần.

Xem giá sản phẩm máy bơm chìm tsurumi => Xem thêm
 

Nhà phân phối sản phẩm tại thị trường việt nam
Công ty TNHH SAER VIỆT NAM 
Đc : 232 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
PKD : MR. Tuấn – 0977.04.1136

Hân hạnh được phục vụ quý khách