Bơm nước thải Tsurumi

Bơm nước thải Tsurumi là sản phẩm được dùng nhiều trong các ngành xử lý nước thải. Máy bơm nước được thiết kế là dạng bơm thả chìm có những đặc tính kỹ thuật vượt trội. Khả năng chịu mài mòn cao thường được kết hợp với các loại máy như: Máy bơm hút bùn hoặc máy thổi khí tsurumi để sử dụng trong một công trình xử lý nước.

Là sản phẩm luôn đi đầu trên thế giới bởi tính đặc chủng  và được khẳng định khắp thế giới. Tsurumi luôn là sản phẩm bạn cần trong mọi công trình.

Tại Việt Nam. Thương hiệu sản phẩm Bơm nước thải Tsurumi đã được sử dụng trong rất nhiều các công trình dự án xử lý nước. Được rất nhiều các chủ đầu tư đưa vào danh mục sản phẩm ưu tiên cho công trình của họ. Các thiết bị của tsurumi nổi trội với các loại sản phẩm có thể hút và xử lý nước trong môi trường lẫn axit độ PH cao. Và hút được các loại chất thải như bùn, rác, hoặc các loại vật liệu cứng khác nhau. Được trang bị các loại cánh chủ yếu như : Cánh cuốn, Cánh hở, cánh cắt……..

Hiện nay với hệ thống trưng bày và bán sản phẩm tại. SIÊU THỊ MÁY BƠM Thuộc công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng nhiệt thành nhất. Đến với chúng tôi khách hàng không chỉ nhận được những tư vấn kỹ thuật. Mà còn được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất theo quy định của hãng Tsurumi Pump. Đối với nhà phân phối sản phẩm độc quyền.  Với những sản phẩm dưới đây

Hiển thị 1–18 của 57 kết quả