Các ứng dụng của máy bơm công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp là thiết bị quan trọng trong các hệ thống cấp nước trong đời sống sinh hoạt cũng như trong sản xuất .  Các ứng dụng phổ biến nhất của máy bom cong nghiep là có thể chuyển đổi hiệu lực vào chuyển động. Năng lượng điện đang được chuyển đổi thành năng lượng cơ học. Một số ứng dụng phổ biến như:

Trong lĩnh vực nông nghiệp, máy bơm nước công nghiệp giúp đỡ trong việc đưa nước cho các hệ thống tưới tiêu, trồng trọt, gieo trồng được sử dụng như một nguồn nước nhân tạo. Các máy bơm có khả năng cung cấp số lượng lớn ở một thời gian rất hữu ích cho năng xuất tốt.

Trong hoạt động tiêu dùng của hộ gia đình, máy bơm nước thường được dùng để lấy nước từ các bể nước, hay các giếng khoan để đưa nước vào các thiết bị sử dụng trong hộ gia đình.
 

ứng dụng của máy bơm công nghiệp
Ứng dụng của máy bơm công nghiệp

Trong các ngành công nghiệp, nơi tiêu thụ nước cao, những loại máy bơm nước như máy bơm hydromatic, bơm ly tâm, …thường có thể xử lý dòng chảy lên đến 5000 GPM và 400 feet TDH. Được thiết kế để xử lý một loạt các nước và các ứng dụng hóa chất nhẹ. Sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải, bom nuoc thai dùng để hút nước thải, hút bùn, hút hố móng trong các công trình xây dựng.

Máy bơm nước cũng hữu ích trong việc xây dựng các đập nước, giếng nước và xây dựng các nguồn tài nguyên nước như hồ chưa nước và nhiều hơn nữa

Với những ứng dụng khác nhau sẽ tương ứng với một loại máy bơm khác nhau, bạn có thể tìm kiếm thông tin về các dòng máy bơm này tại website của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 
Công ty CP Matra quốc tế
Địa chỉ: số 238, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Phone :04.36686854 -Pax: 0436686852
Hotline : Ms Hồng
 0983.480.878

Bài viết về : Các ứng dụng của máy bơm công nghiệp

Bài viết liên quan:

>>>Các thống số cơ bản của máy bơm nước

>>>Cách phân loại các dòng máy bơm nước công nghiệp