Lựa chọn sản phẩm ống tráng kẽm để lắp máy bơm nước

Sử dụng ống tráng kẽm để lắp máy bơm nước

Sử dụng ống tráng kẽm trong lắp đặt máy bơm nước

Hiện nay trong các công trình xây dựng công trình cấp nước, việc sử dụng ống tráng kẽm trong lắp đặt hệ thống đường ống nước, để đảm bảo ống nước phù hợp với các công trình, đặt tính ống kẽm chịu lực rất tốt, chịu được độ nén, độ mài mòn, và độ nhớt trên đường ống cao. Nên rất phù hợp trong lắp các dạng máy bơm nước pentax, tsurumi với các công trình phụ trợ khác.

Các sản phẩm ống thép:

Ống thép được sử dụng rộng rãi trong các nghành xây dựng và công nghiệp: ống dùng dẫn nước của máy bơm nước , dẫn dầu dẫn khí, ống làm nồi hơi, ống dùng sản xuất các kết cấu xây dựng như giàn không gian, ống thử siêu âm trong cột bê tông, ống dùng sản xuất các kết cấu cơ khí, sản xuất khung xe đạp xe máy,….

* Ống thép sản xuất trong nước

Hiện tại ở Việt Nam chỉ có các nhà máy sản xuất ống thép hàn với đường kính lớn nhất đến 219mm, ống thép hộp 60mmx120mm, ống thép đúc chưa sản xuất được và nguyên liệu là thép cuộn cán nóng, cán nguội hầu hết là nhập khẩu.

Ở Miền Bắc có 3 nhà sản xuất lớn đó là Vinapipe (Liên doanh Việt Nam-Hàn Quốc), Ống thép Hoà Phát, Ống thép Việt Đức sản xuất các loại ống thép hàn mạ kẽm, ống thép hàn đen, ống thép hình vuông chữ nhật. Và các nhà sản xuất nhỏ khác sản xuất các loại ống tròn đen, ống hộp: Ống thép 190(HPhòng), Hanistco (Hà Nội), Minh Ngọc, Nhật Quang, Quang Minh, Sao Việt (Hà Nội), Sao Đỏ (Hải Dương),..