Sử dụng máy nén khí trong khai thác khoáng sản

Chọn máy nén khí trong nghành khai thác khoáng sản.
 

Để đáp ứng đa dạng nghành nghề, Máy nén khí hiện nay có những sản phẩm khác nhau thường dụng hiện nay như máy nén khí trục vít, máy nén khí piston, máy nén khí cao áp, máy nén khí không dầu đều phục vu như cầu người sử dụng trong công việc khai khoáng.


hệ thống dây truyền máy nén khí

Công việc thăm dò sâu : 
Máy nén khí có động lực mạnh có khể giúp các mũi khoan có thể thăm dò khoáng sản ở các vị trí sâu dưới lòng đất. Thường dòng với các thiết bị như các máy khoan dùng khí, dùng piston…..

Thiết bị sử dụng khí nén : 
Khí nén có động lực rất mạnh có thể làm hoạt động các thiết bị dùng khí, môi trường làm việc nhỏ hẹp dưới mặt đất cần phải đặc biệt chú ý tới chất lượng không khí, vì vậy chất lượng không khí phải hoàn tòan sạch sẽ, máy nén khí không dầu có thể cung cấp nguồn không khí sạch sẽ, có thể làm giảm những chất độc hại trong môi trường làm việc, cũng có thể làm giảm tỉ lệ dừng máy do hỏng hóc.

Thông gió cho công trình : 
Các công việc làm dưới sâu lòng đất như hầm lò, mỏ,  rất dễ xảy ra trình trạng thiếu oxi, Nên việc sử dụng các máy nén khí để cung cấp thêm oxi cho, Các máy nén khí không dầu sẽ cung cấp được lượng khí không có mùi đầu, đảm bảo khí trong lành, sạch sẽ  vệ sinh khô ráo không gây ảnh hưởng sức khỏe cho người sử dụng.

Máy nén khí dùng các công việc thổi :
Các công việc dọn vệ sinh cũng cần máy nén khí để thổi bay bụi bẩn, thổi sơn, công việc sử dụng trong nghành xây dựng, đảm bảo chất lượng đảm bảo theo công trình.

Yếu tố thị trường :

Hiện nay thị trường có rất nhiều các dòng máy nén khí, được nhập khẩu tại nhật bản, hàn quốc, trung quốc, đài loan, Nên việc phân biệt sản phẩm cho người không chuyên rất khó, Chúng tôi xin giới thiệu dòng máy nén khí Puma là sản phẩm được nhập khẩu tại đài loan, Có đủ các chủng loại máy nén khí phù hợp với người tiêu dùng.

Xem thông tin sản phẩm máy nén khí puma = > Tại đây

PKD : Mr. Tuấn – 0977.04.1136
Mail : bomviet.vn@gmail.com