Máy bơm chìm nước thải có ống xả lớn hiệu suất cao

Máy bơm chìm nước thải có ống xả lớn hiệu suất cao.

Máy bơm Tsurumi BZ-series là máy bơm nước thải chìm và nước thải hạng nặng, được thiết kế với một bánh công tác đơn / hai kênh có vỏ bọc và đường kính rộng trên 3 inch (76,2 mm) để giảm thiểu sự cố do chất rắn bị tắc nghẽn. Ngoài ra, là máy bơm cỡ trung đến cỡ lớn với công suất từ 22 – 75 kW, chúng nâng cao tiêu chuẩn hiệu suất máy bơm vốn đã cao của máy bơm nước thải trước đây của thương hiệu Tsurumi với hiệu suất năng lượng thậm chí còn tốt hơn.

Máy bơm dòng BZ được trang bị một số công nghệ ban đầu được phát triển và mài dũa qua nhiều năm phục vụ, bao gồm cáp chống giật, bộ bảo vệ động cơ, con dấu cơ học kép bên trong với mặt cacbua silicon và Bộ nâng dầu.

Có độ tin cậy và độ bền cao, máy bơm Tsurumi BZ-series được thiết kế và chế tạo để có chất lượng âm thanh và hoạt động liên tục có thể giúp bạn duy trì hệ thống của mình – cho dù là thoát nước thải, bơm hay kiểm soát lũ lụt – hoạt động ổn định và giảm đáng kể chi phí bảo trì của bạn. Có thể tùy chọn, máy bơm nước biển, chất lỏng nhiệt độ cao hoặc các ứng dụng đặc biệt khác, mở đường cho việc sử dụng chúng tại các nhà máy đóng tàu và nhà máy điện, khu khai thác than để lấy và xả nước.

Cấu tạo của bơm hiệu suất cao.

      1. Đầu vào cáp chống giật

Ngăn chặn sự xâm nhập của nước do tác động của mao dẫn khi vỏ cáp bị hỏng hoặc phần cuối của cáp bị ngập nước. Đồng thời ngăn không khí ẩm xâm nhập vào vỏ động cơ và ngưng tụ hình thành bên trong vỏ do chênh lệch nhiệt độ giữa vỏ và không khí bên ngoài.

2. Van xả khí

Được trang bị trên áo nước hoặc vỏ máy bơm để ngăn khóa khí. Khi không khí chảy qua van, quả bóng sẽ ở dưới đáy, nhưng khi nước được bơm bắt đầu chảy, quả bóng sẽ đóng cửa ra do lực nổi của nó.

3. Bảo vệ động cơ

Bộ bảo vệ nhiệt vòng tròn (7,5kW trở xuống)

Trực tiếp cắt mạch động cơ nếu xảy ra quá nhiệt hoặc quá dòng trong động cơ.

Bộ bảo vệ nhiệt thu nhỏ (11kW trở lên)

Phản ứng với nhiệt độ quá cao do chạy khô. Dải lưỡng kim mở ra khiến bảng điều khiển đóng nguồn điện.

4. Áo khoác chống nước

(55kW trở lên của đường kính 200 & 250mm và 45kW trở lên của đường kính 300 & 350mm)

Máy bơm được trang bị áo nước, xung quanh khung động cơ. Một phần chất lỏng được bơm được phép chảy vào áo nước để làm mát động cơ. Đặc điểm thiết kế này cho phép thiết bị hoạt động ở mực nước thấp trong thời gian dài.

5. Con dấu cơ học kép bên trong với mặt cacbua silicon

Cô lập trong khoang chứa dầu, nơi duy trì môi trường bôi trơn sạch, không ăn mòn và mài mòn.
So với phớt cơ khí bên ngoài được làm mát bằng nước, nó làm giảm nguy cơ hỏng hóc do làm nóng khô và chất kết dính. Cacbua silicon cung cấp khả năng chống ăn mòn, mài mòn và nhiệt cao gấp 5 lần so với cacbit vonfram. Các bộ phận cao su của vòng cố định trên và dưới được làm bằng NBR hoặc FPM (FKM), mang lại khả năng chống nhiệt và hóa chất cao hơn.

Máy bơm BZ-series có đường kính rộng trên 3 inch (76,2mm) – đường kính lớn nhất là 90mm – để giảm thiểu sự cố do chất rắn và chất xơ bị tắc nghẽn. Họ sử dụng một cánh quạt đơn / hai kênh được bao bọc.

Trên đây là giới thiệu về bơm BZ hiệu suất cao và cấu tạo của máy bơm. Bơm BZ hay được ứng dụng tại các trạm bơm nước tiêu, nước ngập úng hay bơm thoát nước thải thành phố.,…
Để liên hệ tư vấn sản phẩm xin vui lòng liên hệ : 0975 376 282 hoặc Email : matraquocte6@gmail.com