SAER VIỆT NAM : Thư ngỏ cuối năm 2014

 
Thư ngỏ 

Kính thưa qúi khách, bạn hữu và đồng nghiệp. 
Năm 2014 đang dần qua với các bạn và bomviet.vn - Công ty SAER VIỆT NAM. 


Trong chữ “hội nhập”,  có qúi vị tính việc công và việc riêng  theo lịch Tây, có qúi vị tính theo lịch Ta. Theo lịch Tây, SAER VIỆT NAM đã tổng kết năm 2014, nguồn mạch tiếp tục chảy sang năm 2015. 

Nhân dịp cuối năm, SAER VIỆT NAM xin được chân thành cảm ơn qúi khách hàng, cộng sự, bạn hữu và người thân. Nhờ sự tin dùng, hợp tác, khuyến khích từ qúi vị, SAER VIỆT NAM tồn tại và phát triển sinh phẩm phục vụ phát triển kinh tế, loại sản phẩm chưa dễ dàng lớn mạnh ở Việt nam. Xin cùng chung tay “gạn đục khơi trong” để thành quả  được hoàn thiện hơn, đơn giản hơn và hiệu quả hơn cho các bạn và SAER VIỆT NAM. 

Cuộc sống và sự nghiệp của mỗi chúng ta, người dân Việt  đang trong dòng thời gian của những ngày cuối năm Ngọ. Thời khắc này là không trở lại. 

Trong bộn bề của thu xếp, lo toan, cả  khoảng vui ngắn với bạn bè trong chuỗi ngày bận rộn tạm gác lại. Ta thong thả dành chút thời gian cho riêng mình, ngồi xuống một góc nào đó, nhâm nhi ly cà phê hay một chén trà nóng, lắng nghe tim óc nôn nao vào mỗi dịp cuối năm… Trong tĩnh lặng tâm linh, đúng lúc, sẽ cảm nhận được một cảm giác  mơ hồ từ nơi sâu kín cõi lòng thốt lên nỗi niềm sâu xa… hãy thở thật khẽ, khép chặt mi, ghi nhớ linh cảm này. Đây là điều sẽ dẫn dắt ta đi cho năm tiếp theo! 

 Tạm biệt năm Ngọ,  năm mà loài vật tượng trưng là con Ngựa, Năm mã đáo thành công.

 Hoan  hỉ đón Ất mùi đến, con Dê là biểu tượng của sự may mắn,  chăm chỉ, gắn bó, cương trực, và bản lĩnh. 

  

Nếu bạn là người đã từng đến thăm SAER VIỆT NAM, hay bạn hằng yêu qúi thiên nhiên, ngay cả là bạn chưa để ý lắm đến hai chữ “Môi Trường”, vậy từ nay xin cùng maivietbio góp một hành động, một lời nói, một ý tưởng  mỗi khi có thể vào việc bảo vệ môi trường sống. Và những sản phẩm được saer việt nam phân phối chuyên để bảo vệ môi trường như : máy bơm tsurumi, máy nén khí puma, máy bơm pentax là sản  phẩm được sử dụng trong nghành xử lý nước.

  SAER VIỆT NAMchân thành cảm ơn bạn, kính chúc bạn và gia đình cùng chúng tôi đón một năm mới dồi dào
SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC -  THỊNH  VƯỢNG         

 CHÚC MNG NĂM MI
 
 
                                                                                                                                        

 

Thay mặt anh chị em cty SAER VIỆT NAM
Admin : Tuấn Ack  


 
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác