Quy chuẩn lựa chọn máy bơm tsurumi

Máy bơm nước tsurumi là sản phẩm máy bơm nước chìm được nhập khẩu trực tiếp tại nhật bản, luôn được sử dụng trong các công việc bơm nước thải, và bơm hút bùn với tính năng chuyên dụng nhất.

Là công ty chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm máy bơm nước thải thả chìm tại việt nam công ty TNHH SAER hiện đang là nhà cung cấp máy bơm tsurumi tại việt nam luôn được phân phối cung cấp máy bơm nước đảm bảo chất lượng giá thành hợp lý công ty luôn là nhà cung ứng chất lượng cao, những dòng máy bơm như tsurumi, pentax, ebara.

máy bơm nước thải tsurumi

Tại việt nam hiện nay nhưu cầu sử dụng máy bơm ngày càng tăng lên, đồng thời các dự án công trình được đầu tư xây dựng rất nhiều, và người ta luôn mong muốn sử đụng những thiết bị phù hợp với công trình đảm bảo kỹ thuật cao, chất lượng tốt tuổi thọ cao, hoạt động êm ái. nhất là hệ thống xử lý nước thải cần cung cấp máy bơm với tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp nhất. đảm bảo máy bơm làm việc an toàn cho người sử dụng.

Đứng trước những nhưu cầu trên máy bơm tsurumi đã được lựa chọn và chứng tỏ là dòng máy bơm nước có những tố chất kỹ thuật tốt hơn hẳn các dòng máy bơm khác được xuất xứ tại dài loan, hoặc trung quốc.
  Để sở hữu máy bơm nước đạt tiêu chuẩn chúng tôi xin cung cấp tới khách hàng sản phẩm chuyên dụng này.

 

Mọi thông tin cung cấp lắp đặt máy bơm nước tsurumi xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ
Công Ty CP Matra quốc tế
Đc : 238 – Nguyễn Xiển -Thanh Xuân – Hà Nội
Phone : Ms. Hồng – 0983.480.878
Rất mong được phục vụ quý khách