Những thắc mắc khi lựa chọn máy nén khí

Bạn đang cần lựa chọn máy nén khí puma để sử dụng trong nghành công nghiệp, công việc của công ty gia đình bạn, nên bạn cần có những kiến thức khi lựa chọn máy móc cho hợp lý, và hãng sản suất phù hợp nhất đảm bảo mọi yêu cầu khi sử dụng máy móc.

máy nén khí puma đài loan


* Những tiêu chuẩn khí bạn lựa chọn máy phù hợp :  
1. Mục đích sư dụng máy nén khí : 
- Bạn cần xác định được mục đích bạn sử dụng máy nén khí vào những công việc gì, định hình được về nhưu cầu sử dụng, vị trí đặt, và những yêu cầu cung cấp khí của các máy móc yêu cầu là bao nhiêu, và công việc cần vào những việc gì.
- Với những công việc khác nhau, thì cần lựa chọn những máy móc khác nhau, để nâng tính hiệu quả của máy móc, để phù hợp với nhà xưởng, công ty sản suất, Mục đích sử dụng sẽ làm ảnh hưởng đến áp suất của máy là bao nhiêu, bạn nên xác đinh khi lựa chọn máy cần quan tâm đến áp suất mình cần, và nên lựa chọn những dòng máy có áp suất bằng hoặc cao hơn một chút so với yêu cầu sử dụng, Thường thì công suất máy chỉ đạt 80% hiệu suất.
- Những công việc sử dụng nhiều máy nén khí như : xây dựng, sản suất, y tế, .........
2. Vị trí đặt máy nén khí ở đâu : 
- Bạn cần phải được tư vấn về kích thước của máy móc từ những nhân viên bán hàng của hãng, để xác định vị trí đặt phù hợp, kích thước hợp lý, tiếng ôn khi máy khởi động có ảnh hưởng không, Trong quá trình chọn máy thì xác đinh sử dụng dòng nén khí trục vít hay nén khí piston, máy nén khí piston sẽ thường lớn hơn các dòng máy nén khí trục vít/
3. Lưu lượng khí bạn cần cấp : 
- Bạn cần xác đinh lượng khí bạn cần cung cấp cho máy móc là bao nhiêu thì hệ thống dây truyền của bạn có thể vận hành tốt nhất, nên lựa chọn tùy thuộc vào công suất của từng máy, tránh tình trạng thiếu công suất máy.
4. Giá trị suất cung cấp cho máy nén khí.
- Máy nén khí piston có hai dạng máy nén khí 1 cấp, và máy nén khí 2 cấp, loại 1 cấp chỉ dụng cho một cấp nhất định không thể điều chỉnh được. Máy nén khí hai cấp có thể nén ở hai cấp độ, có thể cung cấp lượng khí nhiều hơn loại 1 cấp.
5. NGuồn điện của bạn : 
Bạn đang sử dụng nguồn diện nào, nếu máy nén khí trục vít thì không có dạng máy ở cấp diện hộ gia đinh là 220V, nhưng máy nén khí piston có cấp độ gia đình thường là 220V. nhưng trên mức công suất máy là 3 HP, máy được thiết kế sử dụng điện 380V. 

 

Những tiêu chuẩn kỹ thuật trên sẽ đem lại cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất, 
Nhà cung cấp máy nén khí puma đài loan tốt nhất tại thị trường việt nam
Công ty CP Matra quốc tế
ĐC : 238 - Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : 04.36686854
Ms. Hồng - 0983.480.878

 

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác