Những kinh nghiệm để lựa chọn máy bơm nước công nghiệp chính xác

Mỗi đơn vị có cách chọn mua máy bơm nước công nghiệp khác nhau. Và để chọn máy bơm nước một cách hợp lý và chính xác nhất thì hôm nay Matra JSC xin giới thiệu kinh nghiệm mua máy bơm nước như thế nào vừa đủ công suất vừa đủ lưu lượng.

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước công nghiệp

– Máy bơm công nghiệp bao gồm máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang, máy bơm nước thải đặt chìm và những dòng máy bơm bù áp. Hiện nay, với máy bơm nước có rất nhiều thương hiệu khác nhau và có những ưu nhược điểm vì vậy người chọn mua công nghiệp cần nắm bắt những thương hiệu hàng đầu của bơm nước sạch như Matra, Pentax, Ebara và nước thải như thương hiệu Tsurumi – Nhật Bản.

– Để hiểu rõ nhu cầu sử dụng máy bơm của mình, hãy tìm câu trả lời cho những câu hỏi sau:

Bạn muốn một chiếc máy bơm có tổng cột áp ( áp lực của lượng nước) khi mà dựa vào đó sản phẩm bơm có thể làm việc được là bao nhiêu? Tỷ lệ lưu lượng nước như thế nào? Chiều cao mà bạn cần để hút nước ra sao? Cuối cùng chất lỏng cần mà bạn muốn bơm hút có đặc tính như thế nào?

Ví dụ cần máy bơm nước đẩy xa 200m sau đó đẩy cao 10m thì lương cột áp sẽ cần khác với bơm đẩy cao 10m sau đó mới đẩy xa 200m.

Lưu lượng cần 200m3/h đẩy xa 200m đẩy cao 10m thì cột áp cần là:

Hình ảnh tính cột áp máy bơm nước

– Lựa chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Nếu không biết rõ các bạn có thể tìm những chuyên gia tư vấn để có một cái nhìn tổng quan hơn, giúp bạn lựa chọn được dòng máy bơm hợp lý nhất.

Thường khi sử dụng máy bơm nước sạch và đặt cạn thì dòng bơm nước của Ý luôn là sự lựa chọn hàng đầu và số 1 với dòng máy bơm 1 pha và 3 pha của máy bơm nước ly tâm.

Bên cạnh đó, máy bơm nước công nghiệp cho dòng máy bơm nước thải đặt chìm với công nghệ an toàn và hiệu quả cho việc đặt chìm thì bơm nước thải tsurumi luôn là sự lựa chọn số 1.

>> Xem thêm máy bơm nước xây dựng lựa chọn máy bơm nào

Mọi chi tiết để lựa chọn máy bơm nước công nghiệp xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0975 376 282

Email: matraquocte6@gmail.com

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác