Nhà nhập khẩu máy bơm nước công nghiệp tại hà nội

Nhà nhập khẩu máy bơm tại hà nội

 Hà nội là nơi tập trung văn phòng đại diện của các công ty xây dựng, công ty nhập khẩu hàng hóa, và mọi nghành nghề cơ quan nhà nước tập chung, để lựa chọn một nhà cung cấp máy bơm nước tốt nhất là đại diện nhập khẩu hàng hóa tại và phân phối tại việt nam rất dễ, Nhưng tìm nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất bạn cần nên tìm hiểu về đại diện cung cấp.

Là đại diện uy tín và đối tác của các công ty xây dựng, thầu dư án như tổng Sông đà, Tổng Thăng long, Tổng sông hồng và rất nhiều các đối tac xây dựng công ty chúng tôi luôn là đại diện cung cấp sản phẩm chất lượng cao và giá thành tốt cho các công trình, Các sản phẩm của chúng tôi hiện như :

- Máy bơm nước giếng khoan
- Máy bơm nước công nghiệp
- Máy bơm nước thải
- Máy nén khí puma


máy bơm nước nhập khẩu

Sản phẩm máy bơm tại kho


Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu của các hãng như : Pentax, Saer. Tsurumi, Puma Sản phẩm có xuất xứ tại nhật bản, itlaya, đài loan.... Hoặc nhiều nhà cung cấp máy thiết bị khác.
Với phong các phục vụ chuyên nghiệp lâu dài công ty chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp máy xây dựng tại việt nam : Công ty TNHH SAER VIỆT NAM luôn là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và bán sản phẩm phù hợp với các công trình của khách hàng.
  

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm máy bơm hoặc máy xây dựng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 
Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : Số 238 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : Mr. Tuấn - 0977.041.136

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
  

 
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác