Nhà cung cấp thiết bị máy xây dựng tại việt nam

Nghành công nghiệp xây dựng của việt nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Những năm trở lại đây nhà nước không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng, vất chất kỹ thuật phục vụ cho nhưu cầu phát triển của xã hội. Không những nhà nước và các công ty, tập đoàn tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài không ngừng đầu tư, Trong quá trình xây dựng việc lựa chọn thiết bị thi công, thiết bị lắp hoàn thiện cho các công trình. Các nhà đầu tư yêu cầu các thiết bị được sử dụng là những sản phẩm chất lượng giá thành hợp lý cạnh tranh.. Nắm bắt được nhưu cầu của thị trường ngay từ những năm 2001. Công ty TNHH SAER VIỆT NAM đã được thành lập chuyên lắp ráp, nhập khẩu các thiết bị dùng cho nghành xây dựng.


nhà cung cấp máy bơm nước công nghiệp

Đại diện nhà cung cấp thiết bị 


    Trải qua hơn 10 năm trong nghành cung cấp thiết bị hàng đầu. Công ty luôn là đơn vị lựa chọn những sản phẩm chất lượng đưa tới người tiêu dùng trong nước.Sản phẩm của chúng tôi đa dạng để đáp ứng những yêu cầu của dự án thi công. Hiện nay là đại diện cung cấp sản phẩm của nhiều hãng máy bơm công nghiệp tại việt nam : như SAER. PENTAX, TSURUMI, EBARA...... Sản phẩm chúng tôi có xuất xứ tại nhật bản, italya....

Đội ngũ nhân viên luôn là lòng cốt của công ty : Để thực hiện các dự án cung cấp thiết bị có năng lực và kỹ thuật cao chúng tôi không ngừng cử những nhân viên kỹ thuật học tập, thực hiện các dự án. Và hiện nay chúng tôi có độ ngũ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt thiết bị tại các công trình.

Mặt hàng chúng tôi cung cấp : 
- Máy bơm : bơm bùn, bơm chìm nước thải, bơm nước giếng khoan, bơm nước tăng áp
- Máy cắt sắt. máy uốn sắt.
- Máy nén khí. máy thổi khí, máy khuấy, ...;

Nếu quý khách cần những sản phẩm chất lượng cho công trình có thể liên hệ với chúng tôi theo số :
PKT : Mạnh Tuấn - 0977.041.136
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác