Máy nén khí trong được sử dụng trong công việc cứu nạn

Máy nén khí trong được sử dụng trong công việc cứu nạn

Công việc nặn ở dưới nước yêu cầu cung cấp một nguồn khí thở không dầu, đảm bảo không có mùi trong khí, Nên việc sử dụng các thiết bị cấp khí như máy nén khí puma là những thiết bị cần thiết để phục vụ các công việc cứu hộ.

 

Nghề thợ lặn là một trong những ngành nghề mưu sinh khá nguy hiểm của một số người dân vùng ven biển  hay sống ở các hòn đảo hiện nay, công việc tuy vất vả và có độ rủi ro cao nhưng có thể đem lại nguồn thu nhập tốt do đó có rất nhiều người đã làm công việc náy mặc dù chưa qua một lớp huấn luyện nào về kĩ năng lặn hay sơ cứu khi có tai nạn. Tất cả những gì họ làm đều là dựa vào kinh nghiệm truyền lại của những người đi trước.


máy nén khí dùng trong nghề lặn

 

Sử dụng máy nén khí góp phần đảm bảo lượng khí thởi khi lặn

 

Theo nghiên cứu thực tế thì thấy rằng có 2% tại nạn về lặn biển xảy ra mỗi lăm. Thường là những trường hợp tử vong trong lúc lặn xuống biển để tìm kiếm san hô, hải sản,  trong quá trình đó khi xuống tới một độ sâu nhất định người thợ lặn sẽ chịu một áp lực tương đương và có thể gặp phải một vấn đề như bị chuột rút bất ngờ, bị động vật lạ tấn công và một trong nhiều vấn đề nghiêm trọng mà hay gặp phải đó là hệ thống cung cấp khí thở xảy ra trục trặc

 

Để có thể giảm bớt một phần nào đó các sự cố có thể xảy ra, một số ngư dân đã sử dụng máy bơm nước thải áp lực để đặt trên tàu cá, nguyên lý vận hành hết sức đơn giản như sau: không khí từ bình được nén và dẫn đến hệ thống van và đường ống dẫn truyền khí để đưa khí tới chỗ người thợ lăn, để nhận được nguồn khí cung cấp người thợ lặn chỉ cần ngậm ống truyền khí và lặn từ từ xuống độ sâu mình cần khai thác mà không cần dừng lại tại bất kì mực nước nào để điều hòa áp suất.

 

Hiện nay biện pháp này được sử dụng khá phổ biến đối với các ngư dân và những thợ lặn không chuyên . Hi vọng rằng với việc sử dụng máy nén khí jucai hay của bất kỳ thương hiệu nào khác cũng sẽ hỗ trợ và giảm thiểu được những tai nạn đãng tiếc đến có thể xảy đến.

 

Bạn có thể tìm mua các loại máy nén khí puma đài loan, 1 cấp, mini, cao áp tại công ty chúng tôi. Địa điểm chuyên cung cấp dụng cụ khí , thiết bị khí nén, máy nén công nghiệp với chất lượng đảm bảo cùng nguồn gốc và xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Nguồn : Sưu tầm internet

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác