Máy bơm ly tâm tự mồi là gì ?

 Máy bơm nước tự mồi là loại máy bơm chuyên được sử dụng trong nghành bơm cấp nước. Loại máy bơm này rất chuyên dụng nó được ứng dụng nhiều trong nghành chữa cháy. Với mục đích máy bơm có thể hoạt động được trong tình trạng bị tụt nước ở đầu hút. Vậy nên máy bơm tự mồi rất được ưa chuộng.


Bình tích áp varem
Bơm tự mồi matra


 Sau đây sẽ là những đặc tính hoạt động của máy bơm tự mồi. Đối với máy bơm bình thường đặc biệt là bơm ly tâm nguồn nước trong ly tâm của bơm luôn phải đầy và không có bọt khí, hoặc túi khí thì bơm mới hoạt động và bơm nước được. Ngoài ra phần ống cũng luôn phải kín thì máy bơm chạy hiệu quả mới tốt. Nhưng đối với máy bơm tự mồi thì khác nó có thể hoạt động trong môi trường ly tâm có lẫn bọt khí hoặc túi khí. Nhưng nó cũng không thể hoạt động trong môi trường hoàn toàn là khí nên bắt buộc nó vẫn phải mồi lần đầu tiên khi sử dụng. Khi khởi động bánh công tác trong ly tâm quay. Nước và khí sẽ được bơm trộn lẫn và tỉ lệ nước sẽ dần dần được tăng lên và chiếm toàn bộ khi bơm đi vào hoạt động ổn định. Với những lần khởi động tiếp theo bạn sẽ không phải mồi trong trường hợp bị tụt nước bơm vẫn hoạt động được bình thường. Như trên là yếu tố và cách hoạt động của bơm tự mồi.

Như trên là những chia sẻ về máy bơm tự mồi. Hy vọng qua bài viết sẽ truyền tải đến các bạn hiểu hơn về dòng máy bơm tự mồi. Nếu có những thắc mắc hoặc muốn mua sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm.

Liên hệ tới : 0975 376 282 báo giá tư vấn tận tình .

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác