Lựa chọn mua máy nén khí puma giá rẻ

Dòng máy nén khí puma giá rẻ được sử dụng tại việt nam từ rất lâu, là dòng máy có chất lượng tốt và giá rẻ tại thị trường việt nam hiện nay, dòng máy này có hai loại thông dụng là máy trục vít và máy nén khí pitton.


máy nén khí piston
Máy nén khí trục vít

   Là hãng máy có xuất xử từ đài loan có lịch sử phát triển rất lâu trong nghành xây dựng cung cấp khí nén trên thế giới, máy nén khí puma có độ chuyên dụng cao, tuổi thọ của máy lâu dài, có hiệu suất làm việc lên đến 80%. Lượng khí nén cung cấp ổn định suất quá trình làm việc của máy móc công với dung tích bình chứa khí lớn. Nên máy có thể cung cấp lượng khí làm việc lâu dài.

  Xem chi tiết thông số máy nén khí puma : Nhấn vào đây

Là đại diện cung cấp các thiết bị phụ tùng của hãng Puma tại việt nam, và được vinh dự là đại lý cung cấp chính hãng sản phẩm chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy nén chất lượng, giá rẻ và phong các phụ vụ chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm nhanh nhất trên toàn quốc.

 Để lựa chọn dòng máy nén khí puma giá rẻ tại việt nam quý khách có thể liên hệ nhà cung cấp thiết bị máy nén khí và phụ tùng máy nén khí tại việt nam theo địa chỉ.

 

Công ty CP Matra quốc tế
Văn phòng :  Số 238 - Đường Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
PKD : Ms. Hồng - 0983.480.878
Mail : Kinhdoanh9@thuanthiencorp.com 

Chúng tôi cam kết đem đến cho khác hàng những sản phẩm chất lượng.

 

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác