Lựa chọn máy nén khí trục vít hay Piston

Lựa chọn máy nén khí phù hợp.

Bạn đang có nhưu cầu sử dụng khí nén, nhưng bạn phân vân không biết nên sử dụng loại nào, hãng nào công suất của các dòng máy nén khí puma sao cho phù hợp.


Bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu từ, và tìm dòng máy nén khí với chất lượng đảm bảo phù hợp. Sau khi đã lựa chọn được máy nén khí thì bạn cũng muốn sử dụng những phụ kiện kèm theo phù hợp nhất với công việc sử dụng khí nén như ( Lọc gió, Lọc tách, Lọc dầu, bôi trơn……) Đó là những tiêu chí bạn đặt để lựa chọn một sản phẩm máy nén khí tốt nhất.

Bài viết sẽ cho bạn những việc cần quan tâm khi lựa chọn một máy nén khí tốt nhất.
Lựa chọn sản phẩm máy nén khí trục vít hay piston ?

Trên thực tế nhưu cầu sử dụng máy nén khí hiện nay, Mục đích sử dụng phù hợp với công việc thường là hai dạng máy nén khí piston hoặc trục vít, Có rất nhiều các hãng sản suất hiện nay như Puma, Fusheng, Swan, ABC……… Với xuất xứ chủ yếu tại đại loan và trung quốc. Những đất nước chuyên cung cấp sản phẩm máy nén khí cho thị trường việt nam.


máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít

máy nén khí piston

Máy nén khí piston

Hai dòng máy nén khí có 3 tiêu chí mà bạn nên quan tâm khí sử dụng.
1. Áp suất làm việc.
– Dòng máy nén khí piston có áp suất làm việc nhỏ hơn dòng trục vít với áp lực từ 7 – 10 bar.
– Dòng máy nén khí trục vít áp suất làm việc lớn từ 7 – 13 bar.
2. Lưu lượng khí xả khi làm việc.
– Dòng Piston :  Lưu lượng xả từ 100l/p – 3000 L/p.
– Dòng trục vít : 500 L/p – 10000 L/P.
3. Thời gian làm việc hiệu suất làm việc.
– Dong piston hiệu suất làm việc ít hơn, Với chu kì làm việc tùy theo công việc, không thể đáp ứng làm việc trên 24 / 24h.
– Dòng Trục vít : Làm việc liên tục với hiệu suất cao có thể làm việc liên tục 24/24 và 365 ngày.

* Như vậy chúng ta có thể xác định được nhưu cầu sử dụng của công trình để lựa chọn dòng máy nén khí phù hợp nhất, nếu bạn có nhưu cầu sử dụng khí ít thì nên sử dụng các dòng máy nén khí piston, và ngược lại với dòng máy nén khí trục vít.

Hiện nay thị trường việt nam đang cung cấp các dòng máy nén khí tốt như Puma, Fusheng hiện nay việt nam đã có nhà máy fusheng tại việt nam, nên sản phẩm máy nén khí đài loan  này tại việt nam đã giảm giá thành do có thể sản suất được trong nước.

Xem bảng giá giá máy nén khí => Tại đây

Hoặc liên hệ chúng tôi theo địa chỉ : PKD : Mr. Tuấn – 0977.041.136