Thư chúc mừng năm mới

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015

 
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

 
Nhân dịp năm mới, đón Xuân Ất Mùi thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghệ Thuận Thiên xin gửi đến các đối tác, quý ban ngành lời chúc mừng đầu năm, chúc Quý khách hàng một năm mới “HẠNH PHÚC – AN KHANG - THỊNH VƯỢNG”.


 
 

Năm 2014 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn. Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty thì sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của các quý khách hàng, quý ban ngành đã giúp công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghệ Thuận Thiên khẳng định được vị thế của mình trên thương trường nói chung và trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và thiết kế thi công trong cả nước nói riêng.
 Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của các quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ các quý khách hàng, ban ngành trong năm Giáp Ngọ này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý vị những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đã đề ra.
“UY TÍN – LÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CÔNG TY”
“TIÊN PHONG - ĐỘT PHÁ VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM”

Trân trọng cảm ơn!
                                                     

                                                                                   
 
 
Thay mặt anh chị em cty THUẬN THIÊN
PKD : MR. Tuấn -  0982.808.471
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác