Cách vận hành máy nén khí an toàn.

Những quy tắc an toàn khi sử dụng máy nén khí.
 

Khi bạn mua một thiết bị máy nén khí, bạn cần phải hiểu biết về máy móc, thiết bị, vận hành máy nén khí hiệu quả nhất, phù hợp đảm bảo máy nén khí puma chạy ổn định trong những điều kiện làm việc liên tục.
 

Những quy tắc cần biết khi sử dụng máy nén khí puma khi các doanh nghiệp, chọn mua, và sử dụng máy nén khí nên biết để vận hành máy ổn đinh, không bị những hư hỏng, và sự cố xảy ra khi máy đang vân hành. sửa chữa máy nén khí trong điều kiện vận hành máy1. Đoc các tài liệu kèm theo tuân thủ các hướng dẫn sử dụng.
   Những người vận hành máy móc, mà hay bị sự cố thường xảy ra hư hỏng là những người vận hành không biết sử dụng máy, máy vận hành không ổn định do không đọc trước những quy định, hướng dẫn bảo hành của máy móc thiết bị mà nhà cung cấp thiết bị khuyến cáo.
2. Hút ẩm hết trong bình khí.
Bình chứa khi thường hút những khí ẩm từ nơi vị tri đặt máy , nhất là khi máy nén khí được đặt tại các vị trí có chứa khí ẩm rất nhiều, Hầu hết các loại bình chứa khí đều có van thoát khí ẩm. Nên bạn cần chú ý thoát khí ẩm khi sử dụng máy nén khí đảm bảo máy nén khí lâu dài, Trước khi thoát khí ẩm bạn cần thoát hết khí trong bình chứa.
3. Làm sạch các lỗ thông gió của máy nén.
Trong thời gian sử dụng máy nén khí, lỗ thông gió của các đầu nén, bộ lọc đầu nén thường có tình trạng, đầu nén bị bám bẩn, gây tắc nghẽn đầu thông gió, Nên khiến lượng khí không được cung cấp đây đủ, nên có thể gây ra hư hỏng máy nén khí.
4. Vặn chặt trục vít.
Trong quá trình máy vận hành, việc rung lắc máy, dễ dàng gây ra các trường hợp các đai ốc bị nhờn, tuột, nỏng nên cần kiểm tra các vị trí để đảm bảo máy không đổ.
5. Kiểm tra đường ống nối thường xuyên/
Bạn thường kiểm tra các đường ống nối của máy nén khí, Đảm bảo các đường ống nối không bị nứt, đứt, hoặc rò rì trong quá trình sử dụng lâu dài.
6. Kiểm tra van an toàn.
Công việc cự kì quan trọng khi vận hành máy, trong qua trình hoạt dộng van an toàn luôn đảm bảo máy vận hành tốt, người sử dụng được an toàn, đảm bảo máy vận hành tốt nhất.
7.Kiểm tra bộ lọc khí.
Máy nén khí puma khi vận hành, bộ lọc gió thường xuyên hoạt động nên người vận hành cần kiểm tra, và thay thết thiết bị quan trọng này, phù hợp nhất có thể, khi thiết bị này đã bị hư hỏng.
8. Làm sạch bình chứa nhiên liệu.
Bộ phận bình chứa nhiêu liệu cũng như bất cử các sản phẩm máy nén khí nào, việc kiểm tra cần thường xuyên nên tiến hành làm sạch 1 năm 1 lần với bình nhiên liệu.
9. Thay dầu định kỳ.
Bạn đang sử dụng máy nén khí nên việc thay dầu để cho máy hoạt động tốt vận hành ổn đinh, nên việc tiến hành thay dầu định kỳ cho máy nén khí thường tiến hành là từ 500 - 1000 giờ làm việc của máy nén khí. 

Những tiêu chuẩn vận hành nêu trên là các quy định khi vận hành sử dụng khí nén hiệu quả nhất, đảm bảo máy nén khí vận hành ổn đinh giảm các hư hỏng trong quá trình vận hành khi máy nén khí puma đài loan chạy.

Nếu các bạn còn thắc mắc khi sử dụng vận hành máy bạn nên liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau.
Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : 238 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : Mr. Tuấn - 0977.041.136
Mail: kinhdoanh1@thuanthiencorp.com

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác