Máy bơm khai thác quặng.

Máy bơm công nghiệp – Máy bơm nước đa tầng cánh saer

Trong công cuộc phát triển nghành công nghiệp việc lựa chọn một máy bơm công nghiệp để cho việc khai thác khoáng sản ở những nơi có địa hình dốc, núi đá cần dùng một máy bơm với áp lực mạnh để phun nước vào vách đá. Tạo một lực sói mòn để có thể làm đá mất liên kết với nhau vỡ xuống theo dòng nước.

máy bơm nước khai thác quặng

Ngành khai thác quặng như, sắt, đồng, là những nghành cần những máy bơm nước công nghiệp áp lực lớn đó nhiều nhất. Về như cấu nước áp lực cao chúng tôi những nhà phân phối sản phẩm máy bơm nước xin giới thiệu dòng bơm nước công nghiệp áp lực cao.

Hãng bơm nước SAER – ITALY là hãng bơm với đa dạng các sản phẩm máy bơm phục vụ cho công việc cung cấp một dòng cháy áp lực cao. Với các dòng model bơm tiêu biểu như TM. MK. CWM là những dòng máy bơm nước đa tầng cánh. Có thể cung cấp một lượng nước lớn với áp lực cao lên đên 40 Bar. với áp lực dòng chảy lớn như vậy máy bơm được trang bị một hệ thống cánh đa tầng. Để tạo một áp lực lớn, Bơm có khả năng đẩy cao lên đên 400 m và lưu lượng phù thuộc theo từng model máy.

Là hãng bơm đến từ Italy : Saerpump là hãng bơm được ưa chuộng với các nghành công nghiệp nhất tại thời điểm này, Hãng máy bơm saer, là tập hợp rất nhiều các chủng loại máy bơm từ máy bơm nước thả chìm đến máy bơm nước công nghiệp về lưu lượng cột áp đáp ứng được các yêu cầu cung cấp lượng nước lớn như yêu cầu thiết kế của mọi công trình.

Bảng thông số máy bơm áp lực cao SAER 

máy bơm nước trục ngang đa tầng cánh

Với kết cấu bơm nước đa tầng cánh ly tâm mô tơ bơm nước đa tầng cánh Saer là sản phẩm máy bơm nước công nghiệp đặt mọi tiêu chuẩn để cung cấp nước cho nghành công nghiệp khai thác khoáng sản.
 

Truy cập bảng giá : máy bơm đa tầng cánh saer

Mọi thắc mắc về sản phẩm tư vấn báo giá xin liên hệ :
Mr. Trường 0975 376 282
Mail : matraquocte6@gmail.com

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.