Bơm thoát nước thải mùa mưa

Máy bơm nước chống nghập úng - Bơm chìm thoát nước 

Hà nội với mật độ dân số tăng nhanh tính đến thời điểm 2014 mật độ dân số đã lên tới 10 triệu dân. Nên vào mùa mưa sau những trận mưa lớn thì nước mưa nhiều làm ngập một số tuyên đường chung cư ở dạng thấp, Nên việc sử dụng máy bơm chìm thoát nước để chống ngập úng là một lựa chọn tối ưu.


máy bơm nước chống ngập úng

Nguyên nhân dẫn đến ngập lụt : 

Nguyên nhân chính do các đơn vị thi công san lấp mặt bằng, chặn dòng thi công công trình gây ngập trên diện rộng. Một số công trình khi thiết kế không tính toán hết khả năng thoát lũ của những lưu vực lớn nên gây ngập nặng nề. Nhiều khu vực dân cư hiện trạng hoặc được giữ lại chỉnh trang (không giải tỏa) đã có hệ thống thoát nước nhưng cao trình đáy cống và đấu nối không hợp lý, gây ngập. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều khu vực chưa được nghiên cứu quy hoạch, không có hệ thống thoát nước. Đặc biệt, nhiều khu vực có hệ thống thoát nước nhưng bị quá tải, gây ngập khu vực xung quanh.

Với những nguyên nhân trên việc xứ lý nước vào mùa mưa cần những giải pháp đồng bồ như sử dụng máy bơm nước dạng chìm, để bơm nước với cách lắp đặt nhanh và tiện dụng, dễ dáng sử dụng và thao tác trên mọi địa hình,.
 

máy bơm chim chống ngập


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm máy bơm nước thả chìm nên việc sử dụng một sản phẩm có chất lượng cao, về độ bền, an toàn cho người sử dụng, giá cả hợp lý yêu cầu tiêu chuẩn, Chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nhật bản với những giá thành chất lượng đảm bảo nhất, đem đến cho bạn chất lượng đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất.

Nhà phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam
Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : 232 - Nguyên Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
PKD : Mr, Tuấn - 0977.041.136
Phone : 04.36686854
Mail : bomviet.vn@gmail.com


Để biết giá sản phẩm click : máy bơm nước thải tsurumi

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Hân hạnh được phục vụ quý khách

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác