Chọn lựa máy bơm nước cho gia đình

Bạn đang xây dựng một ngôi nhà cho gia đình của bạn đã xong hết phần xây dựng thô đang tiến hành lắp dặt thiết bị  như máy bơm nước, thiết bị đèn, bếp nấu. và rất nhiều các thiết bị khác. Cũng như các thiết bị khác được sử dụng máy bơm nước bạn cũng phải rất quan tâm tới nó. Chọn máy bơm nước sao cho phù hợp để máy bơm nước phải đạt các tiêu chẩn tối thiểu sau : 

máy bơm nước pnasonic

Máy bơm nước tăng áp chân không

– Máy bơm chạy ổn định.
– Không phát ra tiếng kêu quá ồn.
– Máy bơm hút nước khỏe.
– Chất lượng tốt dùng lâu dài.
– Bơm có độ an toàn cao tránh trường hợp bị chập điện gây nên hư hỏng.
– Máy bơm có động cơ tiết kiệm điện năng.

Những tiêu chí trên thương người sử dụng máy bơm luôn quan tâm tới và sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Sau đây là cách chọn lựa máy bơm theo chiều sâu của bể đến vị trí đặt máy bơm : 

Dựa vào độ cao bơm nước

+ Từ 5- 6 m, nên chọn máy bơm cánh quạt thông thường.

+ Từ 6-8 m, nên chọn máy bơm trục ngang.

+ Từ 10 m trở lên, chọn máy bơm giếng sâu và bơm khí nén.

Yêu cầu cần thiết của máy bơm là có thể đẩy nước lên ít nhất 1,5 lần độ cao cần hút, đẩy nước. Ví dụ, ngôi nhà cao 10m, nên chọn loại máy bơm có thể đưa nước lên độ cao khoảng 15m.

Như những thông tin như vậy người sử dụng có thể chọn lựa được một máy bơm theo yêu cầu. Và sau đây chúng tôi xin hướng dẫn khách hàng chọn những loại model máy bơm nước sao cho phù hợp.
– Thị trường bơm hiện nay đa dạng về dòng bơm dân dụng bạn phải xác định mình sử dụng bơm với mục đích nào sau đây là các dòng bơm dân dụng : 
 + Bơm cấp nước lên cao.
 + Bơm nước chân không không có bình tăng áp.
 + Bơm nước chân không có bình tích áp.
 + Bơm nước hút giếng sâu
 + Bơm nước thải dàng chìm dùng trong bể phốt.
 Có những dòng máy bơm dạng dân đụng như vậy khách hàng nên chọn máy bơm theo các dòng bơm của mình cần sử dụng tránh mua sai gây mất thời gian, và tiền bạc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bơm dân dụng của Italya, Nhật, Hàn Quốc nên khách hàng lựa chọn nên quan tâm đến thương hiệu sản phẩm tránh tình  trạng mua phải hàng giả. Hàng kém chất lượng của máy bơm nước bạn đang dùng.

Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :
Công ty CP Matra quốc tế
Đc : Số 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Phone : Ms. Hồng: 0983.480.878
Truy cập website : http://bomviet.vn