Giới thiệu dòng máy bơm nước công nghiệp Saer

Chọn mua máy bơm nước công nghiệp hợp lý nhất.

   Dòng máy bơm nước công nghiệp khác hẳn với dòng máy bơm nước dân dụng, vì dòng bơm này luôn được nâng cao về công suất để đảm bảo việc cung cấp nước một khối lượng lớn cho mọi công trình, phù hợp với nhưu cầu sử dụng trong nghành công nghiệp.


máy bơm nước công nghiệp saer   Trên thị trường có rất nhiều các dòng máy bơm nước công nghiệp, với kích thước khác nhau nhưng đa phần các dòng máy bơm nước công nghiệp này thường có suất xứ từ việt nam, trung quốc nên đây chuyển sản suất, và lắp ráp không đúng kỹ thuật, nên dẫn đến chất lượng sản phẩm không cao, Thời gian sử dụng thấp, hiệu suất hoạt động chưa được nâng cao.

  Vì vậy trên thế giới cũng như việt nam luôn yêu cầu những sản phẩm máy bơm công nghiệp có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với dòng máy bơm nhập khẩu nguyên chiếc, Thông số kỹ thuật đảm bảo yêu cầu, Hiệu suất hoạt động được nâng cao.

Vì vậy dòng máy bơm nước công nghiệp SAER - Italy là dòng máy bơm được nhập khẩu nguyên chiếc, Sản phẩm máy bơm này là sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường trên thế giới cũng như việt nam nó rât đa dạng về chúng loại máy bơm như : Bơm giếng khoan, Bơm trục đứng, bơm tăng áp. bơm ly tâm, bơm nước đa tầng cánh,................

Với công suất và lưu lượng của dòng máy bơm này thường rất lớn khác hẳn với các dòng máy bơm công nghiệp khác, Nó đảm bảo được các yêu cầu thông số kỹ thuật của các công trình, nhà máy sản suất, với công suất máy bơm lên tới 500Kw/380V. Lưu lượng lớn được nâng cao đến 3000 m3/h. Cột áp là 300 M nên máy bơm này luôn là sự lựa chọn thích hợp cho mọi công trình.

Tự hào là nhà phân phối máy bơm nước công nghiệp SAER tại Việt nam Công ty TNHH SAER VIỆT NAM là nhà phân phối độc quyền của hãng tại thị trường thiết bị tại việt nam. Với các chuyên gia được hãng bơm SAER tuyển chọn, Để đáp ứng nhưu cầu tư vân cho các dự án lớn của nhà nước, cũng như tư nhân đoàn thể.

Luôn đi đầu trong nghành máy bơm nước công nghiệp, Với hệ thống phân phối rộng khắp việt nam SAER VIỆT NAM đảm bảo cung cấp dich vụ chuyển hàng nhanh nhất. Dịch vụ bảo dưỡng bảo trì Sau 4 giờ tại khắp các khu vực trên toàn quốc.

Bảng giá : máy bơm nước công nghiệp


Nhà cung cấp máy bơm nước công nghiệp tại Việt Nam
Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : 232 - Nguyên Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
PKD : Mr. Tuấn - 0977.041.136
Mail : Bomviet.vn@gmail.com

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết bị sớm nhất, giá tốt nhất.


Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác