Cấu tạo chính của máy bơm nước 3 pha

( Bomviet.vn ) Máy bơm nước 3 pha thực tế được gọi với cái tên là máy bơm nước công nghiệp, Chủ yếu các dòng máy bơm này được sử dụng điện áp 380V điện áp định mức 0,4KW của việt nam với tần số chủ yếu là 50HZ. Với cấp điện áp này động cơ máy bơm 3 pha có thể đạt hiệu suất làm việc cao nên dân đễn việc các động cơ vòng dây có thể thiết kế lớn. Phụ tải lớn dẫn đến công suất của các dòng máy bơm này lớn.

máy bơm nước

Động cơ máy bơm nước ( ảnh minh họa )

 

* Những đặc điểm chính của máy bơm 3 pha : 

– Tùy thuộc vào từng thiết kế của động cơ máy bơm có thể quấn theo động cơ 3 pha lồng sóc, hoặc động cơ 3 pha bình thường.
– Máy bơm hiện nay loại động cơ ba pha có những loại như động cơ đấu sao và đầu tam giác thường động cơ nhỏ dưới 15 KW thường đấy mô hình sao do động cơ nhỏ nên có thể khởi động trực tiếp mà không làm quá tải đường dây dẫn điện. Và các loại động cơ trên 15 kw được đấu theo mô dình tam giác khởi động gián tiếp chuyển chế độ vận hành máy bơm từ sao sang tam giác để giảm quá tải do động cơ hoạt động có thể gây quá dòng của đường dây dẫn.
– Các loại động cơ bơm hiện nay rất đa dạng có loại động cơ đặt cạn và loại động cơ đặt chìm tùy theo từng dạng máy bơm nước người ta có thiết kế của các động cơ cũng khác nhau. và số vòng dây quấn cũng khác nha
u.

máy bơm nước 1

Động cơ máy bơm nước ( Hình ảnh thực tế )

* Các chọn động cơ 3 pha đúng theo yêu cầu của bạn
Máy bơm nước điện 3 pha rất đa dạng và nhà cung cấp sản suất thiết bị hiện nay rất nhiều. Tại việt nam thì máy bơm 3 pha được dùng rất nhiều. Có những hãng máy bơm nước có xuất xứ từ các nước khác nhau như : Italy. Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Singapo………
– Công suất và thiết kế của máy bơm 3 pha cũng hoàn toàn khác nhau. Có những dòng máy bơm giếng khoan, bơm trục ngang, bơm trục đứng, bơm màng, bơm hóa chất, bơm hút bùn, bơm chìm nước thải 3 pha……. Tùy thuộc vào công việc của bạn nên phải chọn một máy bơm nước tùy thuộc yêu cầu sử dụng của mình. Điều này phải liên hệ các nhân viên tư vấn kỹ thuật để được tư vấn chính xác dòng máy bơm người sử dụng yêu cầu.
– Giá máy bơm nước 3 pha cũng là một điều khách hàng nên quan tâm : Tại việt nam các loại máy bơm giá thành rất đa dạng có những dòng máy bơm của các nước G7 có chất lượng tốt nhất nên với mức giá cao. Còn ngược lại những dòng máy bơm có xuất xứ từ trung quốc với mức giá rất rẻ chất lượng sản phẩm kém.

Vậy khi chọn máy bơm 3 pha khách hàng nên chọn loại máy bơm nào.
Mua máy bơm nước ở đâu : Đối với máy bơm nước 3 là dòng máy bơm công nghiệp nên việc chọn một sản phẩm tốt phục vụ cho công việc và cuộc sống là việt nên làm. Không làm giám đoạn cho công việc của bạn. Và yên tâm khi sử dụng máy móc.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt và hiệu quả : Là một đơn vị nhập khẩu bán máy bơm nước 3 pha thiết bị có nguồn gốc từ nhật bản, và Italy chúng tôi Công ty CP Matra quốc tế Là một đơn vị hoạt động trong nghành cung cấp thiết bị từ những năm 2009. Chúng tôi thấu hiểu nhưu cầu của khách hàng là địa chỉ bán máy bơm nước ở hà nội. Để chọn lựa sản phẩm sao cho tốt khách hàng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và gọi chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP MATRA QUỐC TẾ

ĐC: 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

PKD : Dương Nhu – 0983 480 880

Email: kinhdoanh6@csvietnam.com