Cách phân loại các dòng máy bơm nước công nghiệp

Ngày nay máy bơm nước là thiết bị không thể thiếu trong hoạt động sinh hoạt cũng như sản xuất. Đây là thiết bị thủy lực nhận năng lượng từ bên ngoài và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhằm đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định. Trên thị trường máy bơm nước rất phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã.

Phân loại máy bơm nước
Các loại máy bơm nước

 

Dựa vào nguyên lý tác động của cánh bơm vào dòng nước mà người t chia máy bơm ra làm hai loại: bơm động học và bơm thể tích

·        Bơm động hoc: Đây là dòng máy bơm hoạt động dựa theo nguyên tắc chất lỏng được nhận năng lượng liên tục từ cánh bơm truyền cho nó suốt từ của vòa đên của ra của máy bơm. Loại  máy bơm nay gồm nhưng bơm sau: bơm cách quạt, bơm xoắn, bơm tia, bơm rung, bơm khí ép, bơm nước va….

·        Bơm thể tích: Dòng bơm này làm việc theo nguyên lý là thay đổi chu kỳ thể tích của buồng công tác truyền áp lực hút đẩy chất lỏng. bơm này có các loại như: Bơm pit tông, bơm rô to….

Dựa vào mục đích sử dụng của máy bơm nước người ta cũng chia máy bơm nước ra làm các loại như: máy bom nuoc thai , máy bơm hút bùn, máy bơm giếng khoan, máy bơm hố móng, bom cong nghiep … Để tìm hiểu thêm về các dòng máy bơm này bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website của công ty chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty CP Matra quốc tế
Địa chỉ: số 238, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Phone :04.36686854 -Pax: 0436686852
Hotline : Ms Hồng –
 0983.480.878

Bài viết về: Cách phân loại các dòng máy bơm nước công nghiệp

Bài viết liên quan:

>>>Cách bảo quản máy bơm chữa cháy trong mùa đông
>>>Giới thiệu vài nét về hãng máy bơm SAER
>>>Quy trình tháo lắp máy bơm chìm nước thải Tsurumi