Khắc phục sự cố máy bơm nước thải tsurumi

Cách lắp đặt máy bơm nước thải tsurumi

Máy bơm chìm là dạng máy bơm nước thải  được sử dụng vào công việcm hút bùn, hút nước hố móng, xử lý nước thải. Trong quá trình vận hành máy bơm có thể gặp những sự cố sau : 

* Những điểm cần chú ý khi lắp đặt máy bơm nước thải.
- Lăp đặt máy bơm nước thải cần càng gần nguồn nước càng tốt, yêu vị trí lắp đặt máy bơm chắc chắn, những nơi không có nhiều rác thải.Tránh cho máy bơm bị rung lắc trong quá trình vận hành.
- Khi lắp máy bơm nước vào đường ông cần phải lưu ý gắn rúp - Pê Đường kính phải đúng với kích thước của họng máy bơm,Và cũng không được lắp sát ngang lỗ vào ống bơm.
- Phải có hệ thống cung cấp nước đảm bảok, tránh tình trạng máy bơm trong quá trình hoạt động bị hết nguồn nước cung cấp gây cháy máy bơm.
- Trong quá trình lắp máy bơm đường ống ra của máy bơm phải đúng kích thước với đầu ống ra, Tránh những đường gấp khúc gây giảm hiệu suất của máy bơm nước thải. 
- Máy bơm nước phải kín tránh tránh sự rò rỉ có thế gây nguy hại cho máy bơm nước thải tsurumi.
- Trong quá trình lắp điện cho máy bơm điện thế được nối vào máy bơm phải đúng nguồn điện áp, nên lắp một hệ thống tủ điện gồm các thiết bị bảo vệ máy bơm nước thải trong quá trình vận hành.


sửa máy bơm nước thải tsurumiNếu có thắc mắc về quy trình lắp máy bơm hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Dc: 232 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
PKD : Mr. Tuấn - 0982.808.471


Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác