Trung tâm bảo dưỡng máy bơm pentax

Hãng bơm pentax – italya hiện nay đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, Hãng luôn đầu tư các trung tâm bảo dưỡng bảo hành máy tại các quốc gia mà hãng phân phối trong đó có việt nam sau đây là các trung tâm bảo dưỡng máy bơm nước pentax tốt nhất tại việt nam.


máy bơm nước pentax italya nhập khẩu

Là dòng máy bơm nhập khẩu tại ialya máy bơm nước pentax luôn là sản phẩm đi đầu trong nghành cung cấp nước, xử lý nước, và phân phối nước từ các mục đích dân dụng đến xây dựng hoặc các công trình công nghiệp cân cung cấp nước đòi hỏi những máy bơm có đặc tính kỹ thuật cao, tiêu chuẩn vận hành ổn định chất lượng đảm bảo.

Là nhà cung cấp phân phối sản phẩm chính hãng tại việt nam Công ty TNHH SAER VIỆT NAM hiện đang là nhà cung ứng, tư vấn, và bảo dưỡng bảo hành máy bơm chính hãng pentax tại việt nam. Mọi sản phẩm chính hãng của pentax sẽ được chúng tôi bảo hành bảo dưỡng tốt nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản chúng tôi chuyên : 

– Đảm bảo máy vận hành ổn đinh.
– Phát hiện lỗi và sửa chữa.
– Thay thế linh kiện chính hãng.
– Tư vấn lắp đặt.

Vừa là nhà cung cấp và là nhà bảo dưỡng sản phẩm của hãng chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng sự an tâm nhất khi sử dụng sản phẩm chính hãng pentax của chúng tôi. Xin liên hệ chúng tôi theo địa chỉ.

 

Công Ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : 238 – Nguyễn Xiển -Thanh Xuân – Hà Nội
Phone : Mr. Tuấn – 0982.808.471
Hãy gọi cho chúng tôi để được bảo dưỡng sản phẩm tốt nhất