Tìm hiểu loại đĩa phân phối khí SSI

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm đĩa phân phối khí SSI – USA được nhập khẩu trực tiếp tại mỹ sản phẩm được dùng nhiều trong các hệ thống xử lý nước. Chủ yếu là các bể sinh khí. …. Sản phẩm có 2 loại đĩa phân phối khí tinh và đĩa phân phối khí thô.
Tại Công ty SSI, chúng tôi sản xuất các máy khuếch tán dạng đĩa phân phối khí ssi  với các màng đúc nén. Vật liệu tiêu chuẩn là EPDM và EPDM được mạ lớp fluoroelastomer. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các lựa chọn vật liệu màng của chúng tôi, bao gồm màng phủ có bọc lớp PTFE.

Đĩa 9″ Tiêu chuẩn – AFD270

Lưu lượng Thiết kế: 1,5-3,0 SCFM (2,5-5,0 Nm³/giờ)

Khoảng Lưu lượng: 0-7 SCFM (0-12 Nm³/giờ)

Số lượng Khe hở: 6.600

Đĩa 12″ Tiêu chuẩn – AFD350

Lưu lượng Thiết kế: 2,5-5,0 SCFM (4,2-8,3 Nm³/giờ)

Khoảng Lưu lượng: 0-12 SCFM (0-20 Nm³/giờ)

Số lượng Khe hở: 10.155

đĩa phân phối khí

 

SSI sản xuất các máy khuếch tán dạng đĩa với các màng đúc nén. Vật liệu tiêu chuẩn là EPDM (hình bên phải) và EPDM được mạ lớp fluoroelastomer. Công tác đúc nén đảm bảo rằng máy khuếch tán có bộ phận với trọng lượng riêng và sức kháng rách đồng bộ. Sức kháng rách của một bộ phận đúc nén là đa chiều, điều này thường không có trong các bộ phận đúc phun một chiều.

Kinh nghiệm sản xuất của chúng tôi đảm bảo mỡ được nhũ hóa không thể hút hết chất dẻo và gây co thắt hoặc tăng độ cứng, hay khiến cho các màng phủ của chúng tôi mất đi tính đàn hồi.

đĩa bong bóng tốt

đĩa phân phối khí
 

Hãy chọn vật liệu màng cho máy khuếch tán của bạn.

 

Thiếu kế POD của SSI được cung cấp trong tình trạng đã lắp ráp và gắn trên đường ống. Hầu hết các máy khuếch tán đều được cung cấp dưới dạng linh kiện và sẽ tốn rất nhiều công sức của nhà thầu. Máy khuếch tán này không được cung cấp dưới dạng linh kiện mà đã được lắp ráp hoàn chỉnh và gắn vào đường ống.

Các Màng Phổ biến: PTFE

Màng PTFE của SSI đã được chứng minh kể từ năm 2004 với khả năng chống tắc nghẽn cao, đến mức quy trình vệ sinh trong hầu hết các trường hợp sẽ được giảm tần số vệ sinh từ 5 đến 10 lần so với các màng EPDM thông thường từ những nhà sản xuất hiện đang đi đầu thị trường.

Hãy tìm hiểu thêm về các màng PTFE của chúng tôi.

Máy Khuếch tán dạng Đĩa Hiệu năng cao

SSI cung cấp nhiều dòng sản phẩm năng suất cao/bọt siêu mịn bao gồm máy khuếch tán dạng phẳng và các phiên bản hiệu chỉnh của những sản phẩm dạng ống hoặc đĩa tiêu chuẩn với màng có sức căng bề mặt thấp, khe hở nhỏ, hoạt động ở mức lưu lượng thấp và mật độ khuếch tán cao.

Hiệu năng trao đổi ôxy tiêu chuẩn lên đến 3,3%/ft (11%/m) đạt được trong điều kiện khắc nghiệt, tuy nhiên giá trị thực tiễn và thường gặp hơn là từ 2,3 đến 2,5%/ft (7,5 đến 8,0%/m). Khi mức Hiệu năng trao đổi ôxy tiêu chuẩn cao kết hợp với tổn thất áp suất thấp, có thể đạt được Hiệu năng Sục khí Tiêu chuẩn, tỷ lệ dây/nước vượt quá 8 lb/HP-hr (5 kgO2/kWh).

Mọi thông tin về sản phẩm đĩa phân phối khí, máy thổi khí tsurumi, sản phẩm máy móc trong hệ thống xử lý nước  xin vui lòng liên hệ chúng tôi :

Công ty CP Matra quốc tế
PKD : Ms Hồng – 0983.480.878
Mail : kinhdoanh9@csvietnam.com