Thay ruột bình tích áp như thế nào

  Thông thường khi sử dụng bình tích áp phần ruột bình tích áp là bộ phận động luôn co gian trong quá trình nạp nước. Và xả nước lên thường bộ phận này sẽ là bộ phân hư hỏng nhanh nhất. 
  Ruột bình tích áp hiện nay được làm bằng cao su để có sự giãn nở tốt.vậy sau đây chúng tôi xin hướng dẫn những thao tác tháo và lắp ruột bình mới để đảm bảo ruột bình không bị xoắn, và rách trong quá trình tháo lắp :

Chuẩn bị :
– Ruột bình mới
– Cờ lê
– Mỏ lết
– Tuốc nơ vít
– Thước đo
– Băng tan
– Một số dụng cụ cầm tay khác


bình tích áp

Cấu tạo bình tích áp

bình tích áp varem

Ruột bình tích áp


Cách làm :
– Khi đã tháo bình tích áp cũ ra khỏi vị trí lắp đặt chúng ta tiền hành xoáy những ốc ở phần chân bình và thao ra khi tháo ra xong. Tiến hành tháo phần ốc ở vị trí đầu cho phần núm của bình được nhả ra và tiến hành kéo ruột bình cũ ra khỏi bình. Tiền hành lắp bình mới cho ruột bình vào trong bình để kéo được phần núm ruột bình lên chúng ta sử dụng dây buộc lại núm bình. Và kéo tại phần đầu công việc cần tiền hành bởi hai người sẽ thuận lợi hơn. Sau khi đã kéo xong dùng tay kiểm tra phần ruột bình đã đúng vị trí chưa, có còn mắc vào đâu không thì tiến hành tra những ốc đã tháo. Yêu cầu : Xiết chặt và đều các ốc để tránh tình trạng bị hở khí trong bình. Sau khi lăp xong tiến hành bơm khí cho bình. Ở phần đầu bình có một lỗ bơm khí. Sử dụng máy nén khí để bơm lượng khí cần thiết cho bình thông thường khoảng 2 – 3 kg.
 Sau đó tiến hành lắp đặt bình vào vị trí lắp đặt căn chỉnh chân bình đúng vị trí không bị nghiêng dốc. lắp dặt đường ống vào bình căn chỉnh role để áp áp lực như ý muốn.

 Như trên là những bước lắp dặt thiết bị bình tích áp mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.