Máy bơm hút bùn ao hồ.

Máy bơm hút bùn  – Những dòng máy bơm bùn chuyên dụng

 

Lựa chọn máy bơm hút bùn phục vụ trong công việc khai thác bùn, hút bùn ra khỏi các khu vực hồ chứa, để đảm bảo khơi thông dòng chảy nạo vét kênh mương, lòng hồ

* Yêu cầu công việc
Bùn trong các công trình áo hồ hiện nay luôn làm ảnh hưởng đến dòng chảy, lưu lượng nước của hồ, và hệ thống tưới tiêu của một khu vữc canh tác. Nên những kế hoạch nạo vét bùn ra khỏi khu vực lòng hồ luôn là vấn đề cần được giải quyết trành tình trạng bùn làm đầy lòng hồ ảnh hưởng đến sức chứa của hồ.

Trong công việc hút bùn này việc lựa chọn máy bơm bùn là một công việc đòi hỏi sự am hiểu về công việc bơm bùn đảm bảo tính linh hoạt và khả năng hút bùn nhanh, ít gây lãng phí về chi phí để hút bùn, và ít tốn công sực người vận hành hệ thống máy móc tham gia nạo vét lòng hồ.
  Trong công việc hút bùn chúng ta cần phải khảo sát hồ, hiện trường khai thác trong hồ, để đánh giá về lượng bùn, độ đậm đặc của bùn, lượng tạm chất có trong bùn, và những tạp chất khó hút như, rác , rễ cây , nilong……….
   Đánh giá khối lượng công việc lập kế hoạch chuẩn bị máy móc thiết bị tham gia quá trình khai thác, hút bùn, và việc lựa chọn bơm để đáp ứng được yêu cầu hút bùn.

 Về việc chọn bơm trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng máy bơm hút bùn, có thể đáp ứng được công việc bơm bùn nhưng có những dòng máy bơm chạy bằng đâu nổ có thể đáp ứng rất tốt hút bùn trên các hồ có chiều sâu nước thấp và yêu cầu một chi phí giá thành lớn.


máy bơm hút bùn thả chìm tsurumi

 

+ Chọn dòng máy bơm bùn
* Hiện nay trện thị trường có hai đòng máy bơm hút bùn : 
 – Dòng máy bơm bùn trên phên, bè nổi dùng đầu nổ động cơ diezel với khả năng bơm bùn ở các hồ lớn nhưng chiều sâu hút của các dòng máy bơm này bị hạn chế, do cần bơm không thể thao tác tại vị trí sâu dưới nước.
 – Dòng bơm điện hút bùn thả chìm là dòng bơm có tính linh hoạt rất cao, có khả năng hút sâu, dễ dàng tháo lắp vận chuyển trên các địa hình,khả năng đẩy cao với khối lượng lớn dễ dàng vận hành sử dụng.


máy bơm chìm hút bùn tsurumi

* Dòng máy bơm hút bùn chuyên dụng Tsurumi
– Là dòng máy bơm được sản suất tại nhật bản với các model KRS. LH là những dòng hút bùn chuyên dụng với lưu lượng lớn, chiều cao đẩy lớn. Đáp ứng những yêu cầu hút bùn trong các hồ chứa, đập thủy điện, công trình ngầm.
 – Bơm có tuổi thọ cao thời gian hoạt đông liên tục lên đến 10000 giờ. 
  – Hiệu suất công việc cao có thể hút bùn đặc do được trang bị bộ cánh khuấy có khả năng đánh bùn cát sỏi, 

Chúng tôi phân phối những dòng máy bơm hút bùn tại thị trường việt nam.
LH : Mr. Tuấn – 0982.808.471
Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về máy móc.