Máy bơm hút nước biển dạng thả chìm

  Hiện nay đất nước phát triển việc triển khai các công trình xây dựng như các loại cầu cảng lớn, cảng quốc tế như : Cảnh lạch huyện, cảng đình vũ…… Việc triển khai xây dựng các công trình ngoài biển phải đối mặt với nguồn nước biển mặn dễ ăn mòn, Nhất là trường hợp triển khai sử dụng các loại máy bơm chìm, Ở các vị trí hố móng, hố thu nước. Bơm nước thoát sàn rất khó khăn gây ảnh hưởng đến kinh phí bảo trì, thay thế thiết bị.

 Nhận biết sự khó khăn trong công việc hút nước biển của người tiêu dùng hãng bơm nước thải tsurumi đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công dòng sản phẩm được tích hợp thêm các thiết bị bảo vệ để có thể tiến hành bơm nước biển với nồng độ rất mặn. Mà thiết bị có tuổi thọ lâu dài không bị những hư hỏng liên quan đến việc nước biển ăn mòn các linh kiện trong một thời gian sử dụng.

bơm nước thải tsurumi nước biển

Máy bơm nước biển tsurumi


 Máy bơm nước biển Tsurumi Model KTZE là một giải pháp tích hợp thêm các thanh ăn mòn thay thế cho máy bơm chìm. Khi làm việc máy bơm được bảo vệ an toàn không bị ăn mòn. Nước biển sẽ ăn mòn các thanh an mòn thay thế. Công việc của người sử dụng là chỉ cần kiểm tra va thay thế các thành ăn mòn thay thế sau một thời giản sử dụng thiết bị.

  Nếu bạn còn thắc mắc về những sản phẩm máy bơm nước biển Xem tại đây