Quy trình tháo lắp máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thiết bị quan trọng trong các công trình xử lý nước thải. Để đảm bảo máy bơm hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ máy bơm ta cần có các biện pháp bảo dưỡng bảo trì máy bơm định kì. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn tham khảo quy trình  và những chú ý khi tiến hành tháo lắp máy bơm chìm nước thải Tsurumi. 

may bom nuoc thai tsurumi
Máy bơm nước thải tsurumi

 

Cách tháo lắp bơm chìm nước thải

 

Lưu ý :trước khi tháo máy bơm để tránh các chi tiết nhỏ trong máy bơm bị thất lạc hay chồng chéo lên nhau ta nên chuẩn bị một miếng bìa các tông để đặt các chi tiết khi tháo ra lên đó. Quy trình lắp đặt sẽ ngược lại với lúc tháo vì vậy khi tháo bơm cần đặt các chi tiết đã tháo theo thứ tự.Đảm  bảo đã ngắt nguồn điện cấp vào bơm trước khi tháo bơm

Quy trình:

  • Đầu tiên ta tháo bu lông vỏ bơm, nâng động cơ lên và tháo vỏ máy bơm ra
  • Tiếp đến ta tháo bu lông đàu trục và cánh bơm
  • Sau đó ta tháo nút đổ dầu và tháo hết dầu ra ngoài.
  • Tiếp theo ta tháo bu lông vỏ trung gian và vỏ trung gian
  •  Cuối cùng tháo nhẹ nhàng vòng đệm cơ khí.

Khi đã tháo máy bơm chìm nước thải thành công ta tiến hành kiểm tra, vệ sinh các bộ phận, thay thế các bộ phận bị hỏng hóc, bị ăn mòn, hư hại. Lấy khăn sạch lau mặt trượt của phớt cơ khí. Tiến hành lắp lại theo trình tự ngược lại với lúc tháo. Sau khi lắp đặt xong cần kiểm tra sự hoạt động của cánh quạt. Thử nghiệm máy trước khi đưa trở lại môi trường làm việc.
 Trên đây là cách tháo lắp bom cong nghiep Tsurumi. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm thông tin về các dòng máy bơm khác như máy bơm nước thải, máy bơm hút bùn ….Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 238, Đường Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Phone : 04.36686854 – Pax : 04.36686852
Hotline:  Ms Hồng – 0983.480.878

Xem Video về bài viết

Bài viết về : Quy trình tháo lắp máy bơm nước tsurumi

Bài liên quan : 
>>> Quy trình tháo lắp máy bơm HS 2.75

Máy bơm nước công nghiệp saer – Máy bơm công nghiệp chính hãngH09820982.808.471