Phòng tránh vỡ vỏ máy bơm Tsrumi khi vận hành trong thời tiết lạnh

Với tình hình khí hậu nước ta ngày càng khắc nhiệt, và mua đông cũng đang đến dần, tuy máy bom nuoc thai Tsurumi được thiết kế nhằm chống lại nhiều ảnh hưởng từ môi trường song trong một số điều kiện vận hành nhất định thì việc xảy ra sự cố là không thể tránh khỏi, đặc biệt là với thời tiết khí hậu mùa đông lạnh giá.

Trong thời tiết lạnh giá, trước khi vận hành sản phẩm máy bơm nước thì ta phải kiểm tra xem còn chất lỏng đọng lại trong máy hay không. Đây là nguy cơ chính dẫn đến rò, rỉ thậm chí vỡ hoàn toàn vỏ máy.

Các chuyên gia về máy bơm cho biết khi bị đông lạnh nước có trong bơm sẽ làm tăng khối lượng bơm lên 9%. Trong trường hợp xấu nhất, khối lượng tăng lên này có thể làm vỡ hoàn toàn vỏ bơm trong khi đó các sản phẩm máy bơm nước này hầu như không được thiết kế để chống lại nguy cơ này.

Bơm Tsurumi vận hành trong điều kiện khắc nghiệt
Máy bơm Tsurumi sử dụng trong thời tiết khắc nghiệt

Cách khắc phục:

Để hạn chế tình trạng này ta nên sử dụng dầu bôi trơn khi vận hành máy bơm nước Tsurumi, để máy hoạt động trơn tru trong thời tiết lạnh. Tuy nhiên, độ nhớt của dầu bôi trơn sẽ giảm khi nhiệt độ xuống thấp gây nên hiện tượng trục trặc bơm trong lúc vận hành. Ngay cả khi trong thời tiết giá rét, máy bơm chạy quá lâu sẽ làm máy nóng lên. Sự chênh lệch giữa nhiệt độ bên ngoài với nhiệt độ thân máy có thể làm hỏng máy. Những các bạn cũng không lên quá lo lắng bởi Tsurumi đã đưa ra những cải tiến mới giúp khắc phục tình trạng này.
Trên đây là những chú ý nhỏ nhỏ trong khi vận hành máy bơm Tsurumi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm khác của công ty chúng tôi như máy bơm nước thải, bom cong nghiep, máy nén khi…. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra quốc tế
Địa chỉ: số 238, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Phone :04.36686854 -Pax: 0436686852
Hotline : Ms Hồng – 0983.480.878

Bài viết về :Phòng tránh vỡ vỏ máy bơm Tsrumi khi vận hành trong thời tiết lạnh 

Bài viết liên quan:

>>> Quy trình tháo lắp máy bơm chìm nước thải Tsurumi
>
>>Bơm thoát nước hố thu tsurumi HS 2.75
>
>>Lựa chọn máy bơm thả chìm cho hòn non bộ