Những sự cố khi sử dụng máy bơm nước pentax

Cách hạn chế sự cố của máy bơm pentax

Trong thời gian sử dụng máy bơm nước pentax, Các công trình hoặc các công trình, gia đình có những trường hợp hỏng hóc đơn giản, Chúng ta lúng túng xử lý các tình huống này. Hôm nay công ty TNHH SAER VIỆT NAM sẽ hướng dẫn quý khách vận hành máy bơm an toàn hiệu quả không bị mắc những lỗi khi sử dụng bơm pentax để mọi người tham khảo và thảo luận.

 

Sự cố rò rỉ điện động cơ : 
Sự cố này thường xảy ra do sơ xuất của người sử dụng, là do các vị trí nối đây người sử dụng không nối kỹ hoặc nối chập chờn, hoặc do máy bơm đặt tại các vị trí ẩm ướt, có nước mưa nhỏ vào máy bơm, hoặc vị trí gần các nguồn nhiệt lớn. Cách khắc phục bạn nên sấy khố vị trí và tiến hành nối dây dẫn lại, hoặc thay một đoạn dây cáp điện an toàn.


máy bơm nước công nghiệp nhập khẩu

Sự cố do nguồn cấp điện quá yếu : 
Tại những nơi có quá nhiều phụ tải làm việc, nên dòng điện cung cấp cho máy bơm xuống dưới mức điện áp định mức 220V,. hoăc 380V thì lượng điện thiếu dẫn đến máy bơm làm việc không đủ tải, làm việc chập chờn. Nếu làm việc trong điều kiện thiếu điện áp lâu các tụ của máy bơm có thể bị nóng lên dễn đến tình trạng tụ bị hỏng, động có có thể bị cháy ngay sau đó khi hiện tượng này không được khắc phục kịp thời. 
Sự cố tiếng máy kêu to lượng nước ra đều: 
Sự cố này chủ yếu là do phần ổ bị của động cơ gây ra, phần ổ bị có thể do hết mỡ, cần bổ sung mỡ cho vòng bi, nếu sử dụng quá lâu thì nên thay vòng bi bằng các loại vòng bi tốt trên thị trường như vòng bi SKF của nhật bản, Phần động cơ bị phát nóng, chạy chập chờn do động cơ bị chập chập các vòng dây, Trong trường hợp này cần được quấn lại động cơ, do bị hư hỏng về điện.
Sự cố máy bơm nước vận hành mà nước không được đẩy ta từ buồng bơm :
Sự cố này cho thấy không có nước vào đầu ống hút, do mất lượng hoặc phần rọ bơm bị nỏng, hở, hoặc rời khỏi đường ống, do lượng nước bị cạn, hoặc rác thải quấn vào rọ bơm quá nhiều, nếu không phát hiện xử lý hiện tượng này để máy bơm chạy không tải lâu cũng có thể dẫn đến bơm sẽ bị cháy, bên cạnh đó cũng có thể có lý do là van một chiều đóng không kín, xử lý bằng cách xả hết khí trong đường ống.

Những sự cố của máy bơm nước công nghiệp pentax thường xuất phát rất nhiều từ các yếu tố vận hành quản lý máy bơm có thể gây các trường hợp hỏng hóc khi sử dụng máy, bài viết chia sẻ của chúng tôi có thể đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất trong quá trình sử dụng.

Phòng tư vấn chăm sóc khách hàng :
Hotline : 0977.041.136