Máy bơm nước pentax tại thị trường việt nam

Hãng máy bơm nước pentax
 

Được sử dụng tại việt nam từ rất sớm là sản phẩm đi đầu trong công việc bơm nước trong việc phát triển kinh tế tại việt nam. Máy bơm pentax được nhập khẩu trực tiếp tại italya là lựa chọn số một cho mọi công trình hiện nay.
 

Pentax Pumps là hãng máy bơm công nghiệp  được nhập khẩu trực tiếp tại italya là dòng máy bơm chuyên được sử dụng trong nghành công nghiệp chế xuất, nghành xử lý nước, sản suất xây dựng.....

Là sản phẩm được nhiều sự lựa chọn nhất : Máy bơm nước pentax đã được sử dụng tại việt nam hơn 15 năm nay là sản phẩm đi đầu trong nghành công nghiệp cấp nước cho những công trình dự án lớn nhỏ trên khắp việt nam. Với rất nhiều các dòng máy bơm tiêu biểu như : 
- Máy bơm trục ngang : Là sản phẩm máy bơm có lưu lượng tương đối lớn được sử dụng trong nghành rửa lọc nước, cung cấp nước cho nghành dân dụng, Các công trình chung cư có chiều cao đến 60 M.
- Máy bơm nước trục đứng : Được sử dụng trong các công trình chung cư, Công trình cấp nước, mỏ quặng công trình. Là sản phẩm được thiết kế với số tầng cánh nhiều nên máy bơm có độ cao đẩy lớn, chuyên được dùng trong nghành xây dựng các công trình cao tầng, nhà ở, các nhà máy xí nghiệp...........
- Máy bơm nước thải : Hiện dòng máy bơm chìm pentax là dòng máy bơm nước chuyên dụng nhất trong nghành xử lý nước thải nổi tiếng với các dòng model : DMT, DG,DX.........


máy bơm nước công nghiệp pentax

Máy bơm nước công nghiệp pentax

Máy bơm nước hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy bơm nước có xuất xứ tư italya nhưng những sản phẩm có thời gian được sử dụng nhiều nhất hiện nay là dòng máy bơm pentax đã qua sự chứng minh về mức độ bền bỉ, độ an toàn của thiết bị nên máy bơm nước pentax là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng việt nam.

Bảng giá máy bơm nước chính hãng => tại đây
 

Là nhà cung cấp và đưa các sản phẩm máy bơm mước pentax , máy bơm nước thải tsurumi , máy bơm giếng khoan vào thị trường việt nam từ rất sớm. Công ty TNHH SAER VIỆT NAM đang là nhà cung cấp chính thức của hãng các và là nhà cung cấp độc quyền của hãng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ các chứng chỉ nhập khẩu xuất xưởng CO.CQ theo quy định của hãng.

Địa chỉ trưng bày sản phẩm của hãng tại việt nam
Showroom : 232 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
PKD : Mr. Tuấn - 0977.041.136
Hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Xem thêm : Ưu điểm của máy bơm nước tsurumi
T
ìm hiểu máy bơm nước công nghiệp
T
ìm hiểu về dòng máy bơm nước saer ir

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác