Những điều chưa biết về dòng máy bơm công nghiệp tsurumi

Tsurumi Punp thương hiệu hàng đầu thế giới về máy bơm nước thải, Vậy máy bơm nước thải có những nét gì mà có thể mang tới cho khách hàng những sự ưu việt đến vậy. Sau đây chúng tôi xin đưa ra những thông số sản phẩm mà khách hàng hoặc những người chưa biết về sản phẩm có thể tham khảo.

máy bơm nước thải tsurumi

Máy bơm nước thải tsurumi

Tại sao lại nói như vậy?

– Xét về thương hiệu: Tsurumi pump là thương hiệu nổi tiếng trong suốt những năm 1960 cho đến tận bây giờ. Nó xuất hiện đầu tiên tại Nhật Bản, sau đó phát triển và đều được ưa chuộng tại các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ La Tinh… Tại Việt Nam, theo thống kê, bom chim nuoc thai Tsurumi chiếm lĩnh khoảng 60% thị trường về dòng xử lý nước thải. Ngay từ ngày đầu xuất hiện, nó đã được đánh giá là sản phẩm tiềm năng, phù hợp thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng.

– Xét về chủng loại: Máy bơm công nghiệp Tsurumi cực kỳ đa dạng về chủng loại như; máy bơm hút bùn đặc, hút bùn loãng, máy bơm hút nước hố móng, máy bơm hút nước thải lẫn cát, máy bơm có cánh khuấy có khả năng hút đất sét trắng, các dòng bơm chìm có khớp nối nhanh, bơm thân inox hoạt động tốt trong môi trường nước thải có chứa chất ăn mòn…

– Xét về giá cả: so với các chủng loại bơm nước thải của các hãng khác tương đương về công suất hay lưu lượng, cột áp thì máy bơm chìm nước thải Tsurumi luôn có giá thành mềm hơn mà chất lượng thì không hề thua kém, thậm chí còn vượt trội trong những lĩnh vực chuyên dụng như hút bùn, hút đất sét. Vì vậy, đó cũng chính là lý do bom nuoc thai tsurumi được người tiêu dùng ưa chuộng.

– Xét về chất lượng: máy bơm thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ cao, thân bơm đều được làm bằng các vật liệu chịu được sức va đập mạnh, cánh bơm và phớt bơm hoạt động tốt, liên tục mà không gặp phải bất cứ trục trặc gì. Quá trình sử dụng bơm ít khi phải bảo hành, bảo trì hay sửa chữa. Bơm thiết kế chìm trong nước nên những yếu tố như trời mưa không làm ảnh hưởng tới bơm, không cần phải che chắn như các loại bơm đặt cạn khác.

Ngoài ra, bơm còn được thiết kế các loại công suất khác nhau, có cả dòng bơm nước thải gia đình, phục vụ đời sống sinh hoạt hay các loại bơm nước thải công suất lớn dành cho những công trình xây dựng quy mô rộng.

Gọi : Ms. Hồng- 0983.480.878