Nhà cung cấp thiết bị máy xây dựng tại thị trường việt nam

Thị trường máy móc thiết bị của việt nam ngày càng được mở cửa vậy việc sử dụng máy bơm nước công nghiệp , phù hợp giá thành chất lượng tốt nhất tại việt nam. Chúng tôi là đại diện phân phối các sản phẩm máy móc thiết bị chất lượng cao giá thành hợp lý. 

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: máy bơm nước thải Tsurumi, máy bơm nước Pentax, Bình tích áp Varem, Palang Daesan, Máy nén khí Puma… với giá cả hợp lý nhất cho mọi khách hàng.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp vô cùng đa dạng về cả mẫu mã và chức năng. Cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
 

Chính sách giá

SAER VIỆT NAM là trung tâm phân phối chính thức của các sản phẩm máy bơm nước, máy xây dựng từ các thương hiệu uy tín. Chúng tôi tiến hành nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm về Việt Nam nên luôn nhận được sự ưu đãi về chính sách giá từ phía nhà sản xuất. Mong muốn chia sẻ lợi ích này với khách hàng nên các sản phẩm tại SAER VIỆT NAM luôn có giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khi mua sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc miễn phí, các chế độ hậu mãi chất lượng. 

Chúng tôi còn thường xuyên có các chương trình giảm giá, khuyến mãi số lượng lớn, tặng hàng đi kèm….áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại.

Chính sách bảo hành

– Tất cả các sản phẩm tại SAER VIỆT NAM đều là sản phẩm chính hãng, được hưởng các chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành của SAER VIỆT NAM trên toàn quốc

– Đổi trả hàng nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.

Sản phẩm phân phối tại SAER VIỆT NAM

– Máy bơm nước thải Tsurumi: KTZ, KRS, 

– Máy bơm nước giếng khoan: Pentax, Ebara, Matra, Foras..

– Palang: Palang xích kéo tay, palang xích điện, palang cáp điện…

– Máy nén khí Puma

– Bình tích áp Varem

– Máy cắt, máy trộn, máy uốn…

Gọi : Ms. Hồng – 0983.480.878