Một số dòng sản phẩm máy bơm Pentax và ứng dụng tương ứng

Máy bơm công nghiệp Pentax có xuất xứ nguồn gốc từ Italya đã có mặt trên thị trường Việt từ rất lâu khoảng 10 năm.Dòng máy bơm này trong suốt 10 năm qua đã đứng vững trong thị trường máy bơm công nghiệp được người Việt sử dụng nhiều nhất bởi nó có chất lượng sản phẩm vô cùng tốt.Dòng sản phẩm máy bơm Pentax lại có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau mẫu mã khác nhau và mỗi sản phẩm lại sử dụng cho mục đích khác nhau.Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp Pentax và ứng dụng tưng ứng với các sản phẩm đó để sử dụng cho gia đình.


     1. Bơm dân dụng Pentax

Xuất xứ: Italy
Cột áp: 47 – 10  mét
Model: CAM100-220V
Lưu lượng: 0.6 – 36 m3/h
Công suất: 0,75KW – 1Hp
Điện áp: 220V-50Hz
Hãng: máy bơm nước Pentax

Bơm dân dụng Pentax

 
Đây là dòng bơm có công suất nhỏ, sử dụng điện 1 pha, lưu lượng bơm không lớn nên thường được dùng trong các hộ gia đình

     2. Bơm lưu lượng Pentax
Điện áp: 380V-50Hz
Xuất xứ: Italy
Model: CBT800-380V
Lưu lượng: 6 – 30 m3/h
Công suất: 5.5KW – 7.5Hp
Cột áp: 76.4 – 36 mét
 
Sản phẩm máy bơm này có ưu điểm là lưu lượng nước nó rất ổn định , có thể điều chỉnh được lưu lượng nước của nó, kicks thước nhở gọn trọng lượng thấp nên rất tiện cho công việc bạn phải di chuyển thường xuyên. Dòng máy bơm đó bạn có thể áp dụng cho công việc nông nghiệp tưới tiêu, hệ thống xử lý nước ngập úng ở vườn hoặc hệ thống làm sạch nước.

     3. Bơm Pentax trục đứng
Guồng: inox
Model: U9SLG-1000/20T
Cột áp:3.6 – 14.4 mét
Cánh: inox
Điện áp: 380V-50Hz
Công suất: 7.5KW-10Hp
Xuất xứ: Italy
Lưu lượng: 227.2 – 84.4 m

Dòng máy bơm nay có động cơ nằm ở trên đỉnh máy điều đó giúp cho động cơ lúc nào cũng trong trạng thái khô ráo không sợ bị ảnh hưởng bởi rò rỉ nước từ máy bơm và tản nhiệt cũng rất tốt.Máy bơm cũng có 3 loại cánh bằng đồng, nhựa, inox bạn có thể tùy chọn.
Máy bớm trục đứng có cánh bơm là cánh kính, cột áp thường rất cao, có khi lên tới 250 mét nên thường được dùng để bơm nước tưới tiêu cho vùng đồi núi, bơm nước sinh hoạt cho các khu nhà cao tầng. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng bơm này là lưu lượng khá thấp so với các dòng máy bơm có cùng công suất.

Ở trên là một số loại máy bơm Pentax chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.Để có thể tích kiệm được chi phí và lựa chọn được 1 chiếc máy bơm sử dụng hiệu quả các bạn nên chọn đúng loại máy bơm với mục đích của mình.Nếu các bạn có khó khắn trong việc lựa chọn máy bơm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm bài : Lựa chọn máy bơm nước cho nhà cao tầng