Quy trình tính chọn máy bơm nước trục đứng

Nhưu cầu cung cấp nước của các đơn vị sản suất thường là rất lớn nên việc tính chọn máy bơm nước  với những yêu cầu cấp nước lên cao. Để phục vụ trong các công việc bơm cấp nước cho các công trình cao tầng nhà máy nước sạch tại các khu dân cư ở độ cao.

Việc tính chọn máy bơm tăng áp cần những người có kinh nghiệp để phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật đảm bảo lượng nước đẩy lên đạt đúng yêu cầu phù hợp cho việc sản suất không bị gián đoạn. máy bơm nước ly tâm trục đứng
Thông thường dòng máy bơm nước trục đứng thường được sử dụng cho các công trình cao như vậy. Nó với đặc điểm có thể cấp nước lên cao với khối lượng ít phù hợp đưa nước lên cao. Với thiết kế là dòng bơm nước đa tầng cánh. Với số tầng tùy thuộc vào từng các yêu cầu công suất hoặc thiết kế của máy đẩy với khối lượng nước là bao nhiêu.
   Kết cấu máy bơm trục đứng : 

Là kiểu bơm : Ly tâm trục đứng
Động cơ bơm: Bằng gang xám
Buồng bơm : Bằng inox 304

Để biết thông tin chính xác về sản phẩm máy bơm nước trục đứng.

Trên trị trường hiện nay dòng máy bơm nước trục đứng được nhập khẩu tại mọi nơi nhưng thông thường là từ italy sản phẩm tốt nhất trong các dòng đó là dòng máy bơm nước SAER - Italy là hãng bơm với cơ chế mở. Với các dòng bơm với đầy đủ các chủng loại máy bơm với các thông số kỹ thuật đa dạng. 

Truy cập bảng giá máy bơm nước trục đứng Saer

Hoặc liên hệ nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam
Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : 232 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
PKD : Mr. Tuấn - 0977.041.136

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhấtĐối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác