Máy bơm nước đa tầng cánh công suât lớn TM

Máy bơm nước công suất lớn – Máy bơm tầng cánh.
 

Trong nghành công nghiệp khai thác sản suất chế biến. với mỗi công việc khác nhau.Các ngành công nghiệp luôn cần một hệ thống máy bơm cấp nước công suất lớn đáp ứng đủ lưu lượng để phục vụ sản suất, khai thác. Nên việc sử dụng máy bơm nước công nghiệp là một biện pháp vô cùng hợp lý.
 

Việc thiết kế thi công một hệ thống máy bơm cấp nước lớn yêu cầu số lượng vật tư, với quy các lớn đáp ứng được các yêu cầu của một hệ thống trong đó vật tư quan trọng nhất đó là máy bơm cấp nước.
 Trong những hệ thống với yêu cầu cấp nước lớn thì việc chọn những máy bơm có khả năng đưa một lượng nước lớn theo đường ống cũng là một vấn đề nan giải. Về yêu cầu cần đạt được.
– Máy bơm đáp ứng đủ lưu lượng.
– Chiều cao cột áp đáp ứng.
– Quy cách bơm.
–  Phải phù hợp với cấp điện áp.
– Chất lượng tốt.
– Giá thành hợp lý.
Đứng trước những yêu cầu của thị trường yêu cầu những dòng máy bơm chuyên dụng Chúng tôi xin giới thiệu dòng máy bơm nước SAER -ITALY Với những yêu cầu kỹ thuật được đáp ứng như sau : 

máy bơm nước trục ngang saer

– Lưu lượng : 300 – 3000 M3/H
– Cột áp : 50 – 300 M
– Quy cách : Dòng bơm đa tầng cánh trục ngang, đa tầng cánh trục đừng, đa tầng cánh thả chìm.
– Cấp điện áp : 380V/50HZ
– Với thương hiệu : SAER đến từ Italy.
– Là dòng bơm với giá thành hợp lý phù hợp với công trình.
* Bản vẽ kỹ thuật : 

máy bơm nước đa tầng cánh saêr

* Mục đích sử dụng : 
– Máy bơm đa tầng cánh trục ngang Saer là dòng máy bơm được sử dụng bơm đẩy một lượng nước lớn lên cao với khả năng cung cấp nước một khu vức rộng lớn. Dùng cho các mỏ quặng, nhà máy, xí nghiệp, khu đân cư, ………..
– Bơm nước đa tầng cánh truc đứng đáp ứng công việc : Bơm các tòa nhà cao tầng, công trình chung cư, với khối lượng nước ít yêu cầu chiều cao cột áp lớn.
– Bơm đa tầng cánh thả chìm ; chuyên hút nước giếng sâu, bơm nước ngầm, bơm nước trong các mỏ quặng, hệ thống xử lý nước.

Kể từ năm 1951 các nhà sản xuất máy bơm SAER ELECTRIC và máy bơm điện cho nước. . Các ứng dụng chính là ở dân dụng, thành phố, công nghiệp, nông nghiệp và trong nước, thoát nước, chữa cháy và trong những điều hòa không khí và sưởi ấm, đóng tàu và khai thác mỏ 

Nhà phân phối sản phẩm tại Việt nam 
Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : 232 – Nguyễn Xiển -Thanh Xuân – Hà Nội
PKD : Mr. Tuấn – 0977.041.136
Phone :04.36686854
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

 

Bài viết trước đó Máy bơm hố móng công trình
Bài viết sau đó Máy bơm hút bùn ao hồ.