Máy bơm nước thải hầm lò - Bơm chìm hút nước thải Tsurumi

Hệ thống bơm nước thải hầm lò

Hệ thống máy bơm nước thải trọng bơm hầm lò.

Trong ngành công nghiệp khai thác khoáng sản máy bơm nước chìm luôn được sử dụng trong mục đích bơm nước thải, nước lẫn tạp chất, nước lẫn bùn ở khu vữc vị trí làm việc sâu trong lòng đất. Ưu việt của máy bơm được sử dụng rất linh hoạt, quy trình lắp đặt máy bơm rất nhanh vận chuyển gọn nhẹ.

* Quy trình xử lý nước thải khai thác khoáng sản.

Nước thải lò được bơm lên đưa trực tiếp vào Bể trung hòa. Tại đây dung dịch sữa vôi Ca(OH)2 được bơm vào và hoà trộn với nước thải để trung hoà axít H2SO4 có trong nước thải, nâng độ pH đạt tiêu chuẩn môi trường, đồng thời không khí từ máy nén khí được sục vào Bể trung hòa tạo điều kiện oxy hoá phần lớn Fe, một phần Mn và trợ giúp quá trình hòa trộn sữa vôi.

 

trạm xử lý máy bơm nước thải hầm lò

 

Từ Bể trung hoà nước thải chảy trực tiếp sang Bể keo tụ, tại đây dung dịch keo tụ PAC, PAM được bơm vào và hoà trộn với nước thải bằng bơm khuấy trộn sau đó tự chảy vào Bể lắng thứ cấp. Trước hết cho PAC vào để giảm độ nhớt, tăng khả năng hút giữa các hạt có kích thước nhỏ tạo thành các hạt có kích thước lớn hơn, sau đó cho tiếp PAM để tăng khả năng hội tụ của các hạt khi tiếp xúc với nhau tạo thành thể keo tụ lớn, tăng tốc độ lắng đọng.máy bơm nước hầm lò

Tại Bể lắng, cặn lơ lửng kết thành bông có kích thước lớn, phần lớn lắng đọng xuống đáy bể. Tại đáy Bể lắng lắp đặt các ống hút bùn nối với máy bơm bùn. Bơm bùn định kỳ hoạt động hút bùn lên bể chứa bùn, sau đó bùn tại bể chứa bùn được bơm lên máy ép bùn để ép.

Nước từ Bể lắng thứ cấp được chảy trực tiếp sang bể thu nước sau lắng, tại đây nước được bơm áp lực bơm lên Bình lọc áp lực và xử lý mangan, sau khi qua bình lọc, nước theo đường ống dẫn về bể chứa nước sạch. Tại bể chứa nước sạch nước qua đường ống chảy ra suối, một phần tái sử dụng cho mục đích vệ sinh công nghiệp và tưới đường chống bụi.

Click để biết thêm bảng giá máy bơm nước thải Tsurumi

Sản phẩm máy bơm nước thải, máy bơm nước giếng khoan, máy bơm công nghiệp, máy nén khí puma chính hãng tại thị trường việt nam
Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : 232 - Nguyên Xiển -Thanh Xuân - Hà Nội
PKD : Mr. Tuấn - 0977.041.136
mail : kinhdoanh1@thuanthiencorp.com

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và giá cả tốt nhất.


Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác