Máy bơm chìm hút nước sâu

Khai thác nước ngầm những giải pháp cần thực hiện.

Việc cung cấp nước cho một khu dân cư, một hệ thống công nghiệp việc tìm và lựa chọn một nguồn nước dồi dào phục vụ cho nghành công nghiệp và cuộc sống sinh hoạt một khu là việc cần bàn tới, việc chọn máy bơm chìm để hút nước ngầm cũng là một vấn đề cần đặt ra.

Nguồn nước ngầm là một nguồn nước được đánh giá là dồi dào trong lòng đất việc lập một kế hoạch khai thác nó là cũng là một vấn đề cần đặt ra có một giải pháp lựa choj máy bơm hút nước ngầm một các hiệu quả là sử dụng các máy bơm nước thả chìm để hút nước.
máy bơm hút nươc ngầm saer

Máy bơm nước thả chìm là loại máy bơm hoạt động trong môi trường thả chim dưới nước một số hãng bơm nước lớn trên thế giới như Saer, Caprari, pentax, …… họ cung cấp những dòng máy bơm nước chìm với chiều sâu hút lên tới 500 m, và đạt khối lượng nươc cực đỉnh là 200 m3/h là những máy bơm lý tưởng nhất thế giới phục vụ cho nghành khai thác nước ngầm. Các dòng máy bơm này được thiết kế chủ yếu chất liệu là bằng inox, hoặc phíp với cánh bơm được thiết kế dạng đa tầng cánh, nên chiều cao hút và lưu lượng bơm luôn đảm bảo với mọi thiết kế tại công trình.

Chi tiết sản phẩm máy bơm nước thả chìm

Nhà cung cấp sản phẩm chính hãng tại thị trường việt nam
Công ty CP Matra Quốc Tế
PKD ; Mr. Trường 0975 376 282