Máy bơm cấp nước cho công nghiệp

Máy bơm cấp nước dùng cho ngành công nghiệp.

Hiện nay các nghành công nghiệp chế biến, khai khoáng, công nghiệp nặng, công nghiệp sản suất là những nghành cung cấp một lượng sản phẩm lớn cho nền kinh tế, việc đầu tư một hệ thống làm việc như vậy yêu cầu một hệ thống làm mát bằng những máy bơm cấp nước để đảm bảo dây truyền làm việc liên tục, tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt.

Một trong nhưng cách làm mát tối ưu nhất đó là làm mát bằng nước, Việc cung cấp một lượng nước để làm mát cho những lò hơi, những hệ thống máy móc chuyên dụng để chế biến, gia công khoáng sản kim loại, Yêu cầu một hệ thống máy bơm với công suất đủ lớn để hoạt động trong môi trường làm việc liên tục, Hệ thống được các kỹ sư thiết kế yêu cầu những máy bơm cấp nước công nghiệp với các chứng chỉ làm việc như :

IP 68 : Chứng chỉ an toàn khi làm việc ngoài trời
Cấp F : Cấp cách điện an toàn.
Tiêu chuẩn ATEX : Tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ.
Lưu lượng : Phù hợp với tất cả các yêu cầu thiết kế.
Cột áp : Được nâng cao lên đến 300 M

máy bơm nước công nghiệp lò hơi

Việc chọn một hệ thống máy bơm công nghiệp với các chứng chỉ trên yêu cầu những hãng bơm tốt nhất thế giới. Hiện nay các hãng bơm lớn trên thế giới những sản phẩm tối ưu nhất chất lượng đảm bảo nhất  như : SAER – Italy, Caprari – Italy, Pentax – italy ………. Hiện nay chúng tôi được phân phối ủy quyền của các hãng bơm italy có đại diện văn phòng chính hãng Siêu Thị Máy Bơm tại 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN
Đại Diện : Công TY CP Matra Quốc Tế

Email : matraquocte6@gmail.com

Hotline : Mr. Trường 0975 37 62 82

Bảng giá : máy bơm cấp nước

Hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá cả tốt hơn.

Nhà cung cấp máy bơm nước thải tsurumi, máy bơm nước giếng khoan, máy nén khí puma giá tốt nhất