Lịch sử phát triển của hãng saer

Với một danh mục đầu tư toàn diện từ máy bơm ngoại vi cho các nhóm áp lực tinh vi nhất, SAER là dòng bơm nước với sản phẩm máy bơm nước đa dạng nhất và công suất được nâng cao nhất. 

Bốn nhà máy tập trung ở Ý, các bộ phận trong R & D và kiểm soát chất lượng, đội ngũ kỹ sư và bán hàng quản lý có thể thành thạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kênh phân phối tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới: SAER là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của máy bơm chìm và động cơ và máy bơm nước công nghiệp.


máy bơm nước công suất lớn

 

 

Tiêu chí của hãng Saer
– SAER sản xuất hoàn toàn tại Ý, cung cấp cho khách hàng chất lượng tốt nhất của Made in Italy. 
Các quyết định duy trì sản xuất  nó trên thị trường như một sản phẩm chất lượng, phân biệt xuất sắc và chuyên nghiệp. 
– SAER cung cấp một phạm vi sáng tạo không chỉ ở chất lượng mà còn mong muốn cung cấp cho các giải pháp chính xác với nhu cầu của thị trường nhờ vào các kết quả đạt được của các hoạt động nghiên cứu và phát triển. 
– SAER xuất khẩu tất cả các nơi trên thế giới và đã được khuyến cáo của chuyên gia tư vấn và các cơ quan quốc tế.

 

máy bơm nước giếng khoan


Dòng bơm sản suất : 

– SAER sản xuất máy bơm ly tâm từ 0,5 HP đến 400 HP 50 và 60 Hz, được sử dụng trong nước, công nghiệp, phòng cháy chữa cháy, thủy lợi, khai thác mỏ, đóng tàu……. 
Các máy bơm có thể được cung cấp trong 4 luyện kim khác nhau: gang, thép carbon . bằng đồng và thép không gỉ AISI 316 
– Phạm vi bao gồm SAER: máy bơm nước ly tâm, bơm công nghiệp , giai đoạn ly tâm máy bơm chống lại nhiều tầng ly tâm, bơm tự mồi, bơm bánh răng, monoblock ly tâm bình thường, máy bơm ly tâm tiêu chuẩn với bộ chuyển đổi nối máy bơm ly tâm tiêu chuẩn hóa để trần trục và trên cơ sở, máy bơm ly tâm đa tầng ngang và dọc, bơi máy bơm hồ bơi, máy bơm nước thải, chìm trục xuyên tâm và hỗn hợp lưu lượng. Có gì mới: tách vỏ và bộ tăng cường.

Động cơ : 
Sản phẩm hàng đầu là SAER máy bơm và động cơ chìm. Với một loạt các máy bơm chìm từ 4 “đến 14”, có sẵn trong 4 luyện kim, SAER là giải pháp hoàn chỉnh cho các ứng dụng trong lĩnh vực này. 
động cơ từ 4 “đến 12”, với công suất 0,5-400 HP HP 50 và 60 Hz. 
4 “và 6” tắm dầu, không độc hại (đã được phê duyệt của FDA Hoa Kỳ, Mỹ Dược / National Formulary, USDA, Dược điển Châu Âu). 
6 “, 8”, 10 “, 12” động cơ tắm nước thu hoàn toàn. 
Nó cũng có thể được vận hành với biến tần. 
Tất cả các động cơ chìm SAER là 100% được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Tất cả các bài kiểm tra được ghi lại và có thể được cung cấp theo yêu cầu cho khách hàng.

 

Nhà phân phối sản phẩm của hãng bơm SAER tại Việt NAm
Công Ty TNHH SAER VIỆT NAM
ĐC : 232 – NGuyễn Xiển -Thanh Xuân -Hà Nội
Phòng kinh doanh -CSKH
Mr. Tuấn – 0977.041.136 
Phone : 04.36686854