Hưỡng dẫn phương pháp lắp đặt bình tích áp

   Hiện nay bình tích áp không còn xa lạ với những nhân viên kỹ thuật, Hoặc kỹ sư lắp đặt công trình nhưng đối với những người mới bắt đầu sử dụng bình tích áp vậy nên lắp đặt bình tích áp thế nào. Và phương pháp sử dụng bình tích áp sao cho hiệu quả nhất. Sau đây bài viết này chúng ta hãy tìm hiểu cách lắp đặt bình tích áp thế nào đúng cách nhất.


Trước tiên là một số hình ảnh bình tích áp đã được lắp đặt trong hệ thống chữa cháy mời các bạn xem qua.


Bình tích áp hiệu quả

Hệ thống bơm chữa cháy chung cư có sử dụng bình tích áp
Hệ thống bình tích áp đang lắp đặt

Hệ thống bình tích áp đang lắp đặt
 

Sau đây là phương pháp lắp đặt bình tích áp :

- Trước khi lắp đặt bình tích áp bạn cần phải xác định vị trí lắp đặt bình tích áp. Đảm bảo khu vực cho bình tích áp dễ dàng thiết kế đường ống bơm kết nối với máy bơm nước.  Và cũng không để bị vường khi thao tác đóng các van máy bơm nước khác. 
- Chuẩn bị các vật tư lắp như giắc co cho bình tích áp. Đồng hồ áp role áp hoặc những thiết bị phụ trợ khác nhau. 
- Khi lắp đường ống bơm cần thiết kế đường ống bơm thấp để không vượt quá chiều cao của thân bình.để có thể tiến hành lắp đặt bình tích áp đúng cách.
- Thông thường khi người ta sử dụng bình tích áp cần chọn loại bình tích áp đúng với nhưu cầu sử dụng để tránh tình trạng máy bơm phải hoạt động liên tục xem tại bài viết : Nhà cung cấp bình tích áp tại hà nội.
 Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho cách lắp bình tích áp hãy xem thêm bài viết : Sơ đồ và hướng dẫn lắp đặt bình tích áp


 

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác