Lắp đặt máy bơm cấp nước sông

   Nguồn nước sông là một nguồn nước dồi dào. Nên việc đẩy nước lên phục cụ cho việc lấy nước sinh hoạt, tươi tiêu đã được là trong rất nhiều năm trở lại đây. Thương nguồn nước này là nguồn nước rẻ không giống như những nguồn nước khác mất chi phí thì mới có thể có nước, như nguồn nước giếng khoan phải đào giếng mới lăp đặt được thiết bị hút nước.
 


máy bơm cấp nước

HỆ THỐNG MÁY BƠM CẤP NƯỚC


  Chính sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí đến vậy người ta luôn lắp đặt các trạm bơm cấp nước ở gần bờ sông để lấy nước. Những trạm nước lớn nhỏ được lắp đặt. Tiêu biểu như các trạm cấp nước dùng trong sinh hoạt một cụm dân cư. Những loại máy bơm nước công nghiệp được sử dụng. Hoặc hệ thống cấp nước di động thường dùng là dòng máy bơm thả chìm dễ dàng tháo lắp thiết bị.

 Vì vậy chọn lựa các loại máy bơm có chất lượng tốt để tận dụng nguồn nước, đảm bảo máy cấp nước liên tục không bị hư hỏng thiết bị. Hiện các dòng máy bơm nước của chúng tôi có các loại máy bơm chìm như tsurumi, Saer, Pentax hoặc những dòng thiết bị khác nữa. 

Xem chi tiết sản phẩm : http://bomviet.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi.html

 Là các dòng máy nhập khẩu nên chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiết bị tốt, có các giấy tờ hàng hóa liên quan đầy đủ. Và cung cấp mức giá hợp lý nhất cho quý khách hàng
Mọi thông tin xin gọi : Mạnh Tuấn – 0982.808.471