Làm sao để chọn được chiếc máy bơm chìm nước thải giá rẻ.

  Máy bơm nước dạng chìm là một dạng máy bơm có công nghệ phức tạp so với các dòng máy bơm đặt cạn, Các tiêu chuẩn và vật liệu được sử dụng không những có độ bền cao, chông ăn mòn, mà phải đảm bảo cách điện tốt. Vì khi sử dụng máy bơm chìm mà bị rò điện thường rất nguy hiểm. Cũng như vậy nên giá thành của các loại máy bơm chìm thường cao hơn so với các dòng máy bơm trục ngang đặt cạn khác tới 2 – 3 lần so với các sản phẩm đó. Nhưng việc sử dụng máy bơm chìm vẫn trong tầm tay của bạn nếu như biết cách chọn lựa sản phẩm máy bơm chìm đúng cách.

 

Máy bơm nước thải

Máy bơm nước thải

 
Trên thị trường chủ yếu các dòng máy bơm chìm có xuất xứ từ các nước G7. Mức giá thành thường rất cao nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm thương hiệu khác của việt nam, đài loan, trung quốc…… Nếu bạn biết những các để phân loại và sử dụng các sản phẩm theo cách sau. 
 
– Xác định đúng dạng nước mà chúng ta đang cần sử dụng bơm. Là loại nước như thế nào, có lẫn các tạp chất như thế nào, và sau đó để chọn các vật liệu tương ứng để đưa vào sử dụng bơm hợp lý nhất. Và đúng vật liệu để tiết kiệm giá thành và độ bền của máy bơm được nâng cao.
– Xác định đúng lưu lượng, công suất của máy bơm bạn yêu cầu như thế nào. Công việc này rất quan trọng vì nếu bạn chọn 1 công suất lớn hơn so với yêu cầu bạn sẽ bị dư công suất, hoặc tốn điện năng sử dụng cho máy bơm.
– Xác định hãng máy bơm uy tín : Công việc này thật khó với người đầu tiên sử dụng máy bơm chúng tôi có thể gợi ý tới quý khách hàng một số hãng máy bơm như sau : APP, Meudy, Mitsuky, Ebara việt Nam……..
+ Một câu hỏi đặt ra : Liệu các dòng máy bơm 4của các thương hiệu trên có đảm bảo an toàn điện không. Xin trả lời đối với các dòng máy bơm từ thương hiệu lớn đến các thương hiệu nhỏ riêng về độ an toàn chống bảo vệ đều phải tuân thủ như như. Ví dụ như cấp cách điện đối với các dòng máy bơm chìm đều là cấp E,F hoặc cấp bảo vệ chống bụi, và nước đều là cấp IP68. Vậy nên các dòng máy bơm này sẽ đảm bảo an toàn điện rất tốt.

Máy bơm nước thải

Máy bơm nước thải gia đình

 
Như trên chúng tôi đã trình bày những ý kiến tham khảo để quý khách có thể lựa chọn được dòng máy bơm chìm các thương hiệu rẻ tiền, Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để sử dụng cho công việc bơm nước thải của bạn.
 Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.