Tìm hiểu về máy bơm tăng áp

Hiện này tại các khu chung cư cao tầng việc cấp nước lên các tầng cao của các tòa nhà sao cho nguồn nước đủ mạnh là một bài toán khó đối với các đơn vị thi công xây dựng. Để giải quyết vấn đề này người ta thường lắp đặt vào trong hệ thống bình tích áp hoặc sử dụng máy bơm nước tăng áp nhằm gia tăng áp lực trong đường ống.
 

Máy bơm tăng áp
Máy bơm tăng áp


Vậy máy bơm tăng áp là gì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Máy bơm tăng áp là một sản phẩm máy bom cong nghiep sử dụng trong các hệ thống cung cấp nước tại các nhà cao tầng . Dòng sản phẩm này được sử dụng để tăng áp lực nước gia tăng áp lực đường ống một cách tự động.
Nguyên lý hoạt động của bơm tăng áp:

Dòng sản phẩm này hoạt động dựa trên nguyên tắc áp lực nước trong các đường ống. Máy bơm nước tăng áp sẽ tự động xác định mức áp suất. Trong trường hợp áp suất trong đường ống giảm xuống, hệ thống cảm biến của máy sẽ truyền tín hiệu đến rơ le. Sau đó thiết bị này sẽ điều khiển máy tự động, điều chỉnh lại áp suất trong đường ống. Khi áp suất trong đường ống trở lại bình thường thì máy sẽ tự động ngắt. Điều này giúp tránh được việc máy bơm bị nóng quá mức dẫn đến cháy máy.

Ứng dụng  của máy bơm tăng áp

·        Máy bơm tăng áp được sử dụng phổ biến trong các hệ thống cung cấp nước trong các khu chung cư cao tầng hay những nhà cao tầng.

·        Sử dụng máy bơm tăng áp cho các thiết bị sử dụng trong nhà tắm vòi hoa sen, máy giặt, bình nước nóng….

·        Không chỉ vậy máy bơm nước tăng áp còn được ứng dụng trong nông nghiệp, trong các hệ thống cấp nước tưới tiêu….

·        Ngoài ra bơm tăng áp còn được sử dụng trong các hệ thống đẫn nước tại các khu công nghiệp, tăng áp lực đường ống cho các nhà máy xí nghiệp.

·        Bên cạnh đó dòng sản phẩm này còn được sử đụng rộng rãi trong hệ thống thủy lợi.

Để chọn mua một chiếc máy bơm tăng áp phù hợp cho hệ thống của mình, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Công ty CS chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy bom nuoc thai, bơm giếng khoan, bơm nước sạch….Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

Công ty CP Matra quốc tế
Địa chỉ: số 238, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Phone :04.36686854 -Pax: 0436686852
Hotline : Ms.Hồng - 0983.480.878


Bài viết khác: 

 

>>>Giới thiệu một số dòng máy bơm cứu hỏa phổ biến.

>>>Giới thiệu dòng bơm chữa cháy saer NCB

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác