Giới thiệu hãng bơm công nghiệp Caprari nhập khẩu

Siêu thị máy bơm đã nói chuyện với Varinder Dhoot, giám đốc quản lý của Caprari Pump. Là hãng máy bơm công nghiệp được nhập khẩu tại việt nam từ rất lâu chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng

máy bơm nước công nghiệp caprari
 

Công ty xuất khẩu đến hơn 70 quốc gia.

 

Kirloskar Brothers Ltd (KBL) là kỳ hạm của Tập đoàn Kirloskar. Trong số những thành tựu của nó là sự phát triển của máy bơm xoắn ốc cụ thể đầu tiên của Ấn Độ và thiết kế bơm natri chính cho 500 MW giống nhanh lò phản ứng hạt nhân.KBL có 17 bằng sáng chế cho công nghệ (bao gồm cả hai bằng sáng chế của Mỹ), cũng như nhiều công trình nghiên cứu được trình bày tại các hội nghị quốc tế và Hiệp hội các kỹ sư cơ khí (ASME).

Kinh doanh cốt lõi của KBL bao gồm các dự án cơ sở hạ tầng lớn, chẳng hạn như cung cấp nước và thủy lợi đề án, thiết kế máy bơm, máy bơm công nghiệp, nông nghiệp và máy bơm nước, van và tua-bin thủy điện. Tập đoàn có thể sản xuất thêm 75 loại khác nhau của máy bơm có công suất lưu lượng khác nhau, lên đến 120.000 m3 / hr và KBL có 14 cơ sở sản xuất, với bảy là bên ngoài Ấn Độ.

Trong khi KBL lâu xuất khẩu các sản phẩm máy bơm của nó đến châu Âu, nó chỉ là gần đây mà nó đã thiết lập cơ sở sản xuất ở Hà Lan. Điều này, cùng với sản xuất cao cấp của nó ở Anh, cho Tập đoàn một chỗ đứng vững chắc trong khu vực châu Âu. KBL giờ có ý định mở rộng sâu hơn và rộng hơn vào thị trường EU thông qua con đường hữu cơ và vô cơ.

 

Varinder Dhoot đã được giám đốc trong 7 năm.

 

Bơm thế giới đã nói chuyện với Varinder Dhoot của Kirloskar Pompen BV (giám đốc điều hành và giám đốc hoạt động của châu Âu).

Bơm Thế giới (WP): “Tôi nghĩ rằng nó sẽ được thú vị để nói về sự hiện diện của Kirloskar tại IFAT, những gì đang xảy ra ở đây. Là tương lai bất kỳ kế hoạch mà bạn có thể chia sẻ? “

Varinder Dhoot (VD): “Khi chúng tôi bắt đầu hoạt động tại Hà Lan vào năm 2008, chúng tôi quyết định rằng chúng tôi sẽ chỉ cao cấp thiết kế sản phẩm chỉ trong giai đoạn đầu tiên. Chúng tôi bắt đầu với nhiệm vụ này ở Hà Lan và thành lập doanh nghiệp của chúng tôi với nguồn cung cấp cho các công ty kỹ thuật hàng đầu và các nhà thầu EPC. Chúng tôi ý thức chọn các thị trường khó tính nhất và các khách hàng có chất lượng và giao hàng kỳ vọng rất nghiêm ngặt.

“Sự tăng trưởng của chúng tôi ở Hà Lan đã nhanh chóng và sớm chúng tôi bước vào bán đảo Iberia, Scandinavia và cuối cùng là Đức. Hôm nay Đức là thị trường lớn nhất đối với chúng tôi và chúng tôi đang hoạt động trong năng lượng, ứng dụng hóa học, và các lĩnh vực dầu khí. Những thị trường này sẽ vẫn tập trung của chúng tôi trong khi chúng tôi đang xây dựng năng lực tổ chức tại lục địa châu Âu.

“Chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi sẽ không đi vào thị trường Đông Âu trừ khi tình hình tài chính trở nên tốt hơn trong khu vực đó, và chúng tôi tăng năng lực sản xuất của chúng tôi ở châu Âu. Nhu cầu rất nghiêm ngặt của Tây Âu và yêu cầu sản phẩm là thú vị cho KBL.

hình ảnh trưng bày máy bơm nước

Sản xuất
Tập đoàn có bảy nhà máy sản xuất ở Ấn Độ, lớn nhất trong số đó nằm tại Kirloskarvadi. Nhà máy này là thị trấn công nghiệp lâu đời thứ hai ở Ấn Độ và là một trong số ít các nhà máy đến nhà tất cả các cơ sở sản xuất dưới một mái nhà. Khả năng của nó bao gồm các cơ sở gia công, đúc kim loại màu và kim loại màu, một trung tâm kỹ thuật, cộng với một trong những trung tâm nghiên cứu thủy lực lớn nhất châu Á, có phương tiện thử nghiệm bơm lên đến 5.000 mã lực và 50.000 m3 / hr. chảy.

KBL cũng có các nhà máy sản xuất bên ngoài Ấn Độ ở Nam Phi, Hà Lan, Thái Lan, Mỹ, Ai Cập, và Vương quốc Anh, vì vậy chúng tôi hỏi về bất kỳ kế hoạch Tập đoàn mở rộng sản xuất.

WP : “Tại sao anh lại chọn Hà Lan đặc biệt cho sản xuất?”

VD : “Chúng tôi bắt đầu làm cho máy bơm nước thải tại Hà Lan, bởi vì các mô hình kinh doanh châu Âu là rất khác nhau từ phần còn lại của thế giới. Người tiêu dùng / người sử dụng cuối kỳ vọng nguồn cung cấp và dịch vụ nhanh chóng thông qua trang phục địa phương. Khách hàng không phải chờ đợi trong thời gian dài và thích xem các sản phẩm chất trước khi mua.

“Bây giờ chúng tôi được thành lập vào EU, bước tiếp theo chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm ở Đức (nó là thị trường lớn nhất trong EU).Một trong những lý do chính tại sao chúng ta không bắt đầu đầu tiên với sản xuất ở Đức là vì chúng ta đang đối phó với các nhà thầu EPC và các công ty kỹ thuật.

“Cơ sở sản xuất cao cấp của chúng tôi trong Kirloskarvadi là rất ấn tượng và nó giới thiệu khả năng của chúng tôi đã được phát triển trong một thời gian. Nó không phải là dễ dàng để tái tạo cơ sở này một cách dễ dàng ở các quốc gia khác để quy mô cần thiết trong khi vẫn cạnh tranh cùng một lúc.

“Các cơ sở Kirloskarvadi đã được kiểm toán và phê duyệt nhà thầu EPC lớn, và chúng tôi có hồ sơ cung ứng thành công với một số trong số họ. Có một lợi thế đáng kể cho giá các sản phẩm sắp ra của nhà máy Kirloskarvadi của chúng tôi ở Ấn Độ. Một số sản phẩm rất lớn mà chúng ta không thể sản xuất chúng ở châu Âu trong thời gian này. Nó chắc chắn là hiệu quả chi phí để sản xuất chúng ở Ấn Độ. “

WP : “Vậy là vấn đề nhận được sự chấp nhận sản xuất Ấn Độ là một khía cạnh quan trọng đối với bạn vào chương trình nghị sự?”

VD : “Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là sản xuất và lắp ráp các sản phẩm của chúng tôi ở châu Âu. Bây giờ chúng tôi đã có mặt tại châu Âu trong một thời gian, sản xuất trong nước là một sự tiến triển tự nhiên đối với chúng tôi. Các sản phẩm mà chúng tôi hiện đang cung cấp tại EU là hoàn toàn phù hợp với các quy định của EU và các máy móc Chỉ thị.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất tại Đức, nhưng ban đầu có kích thước ‘Chỉ tiêu cấp nước” nhỏ hơn và bơm’ tiêu hóa ‘, mà sẽ được theo sau bởi các máy bơm và thiết kế bao bì của sản phẩm API. “

WP : “Bạn nói về sản xuất, nhưng bạn có thực sự tạo ra nó từ cơ sở lên, hoặc chỉ đưa mọi thứ trở lại với nhau, như trong công việc lắp ráp?”

VD : “Ngay bây giờ chúng tôi đang làm lắp ráp, đóng gói và các bước tiếp theo sẽ là công hoàn chỉnh, lắp ráp và sản xuất tại châu Âu.”

 

Để tăng cường nó mở rộng hoạt động và dịch vụ cho khách hàng của mình, KBL gần đây đã mở một cơ sở thử nghiệm mới.

hệ thống máy bơm nước công nghiệp saer

 

Mua lại thị trường và trình điều khiển

WP : “Bạn đang nói về các hóa chất, dầu khí và các ngành năng lượng như là trọng tâm chính của bạn. Từ quan điểm của bạn, những gì đang xảy ra tại các thị trường đó là lái xe các sản phẩm của bạn? “

VD : “Chúng tôi tin rằng khách hàng hiện đại ngày là thông minh và họ tìm kiếm một sản phẩm tốt, dịch vụ tốt và an toàn một công ty với ca khúc tốt ghi / lịch sử, tức là công nghệ mà là hiện đại và bằng với các nhà sản xuất ở châu Âu với giá cả cạnh tranh. Do áp lực giá liên tục từ người mua, KBL có thể cạnh tranh tốt hơn, do các nhà máy sản xuất của mình ở nước sản xuất chi phí thấp (LCC). “

WP : “Chiến lược của bạn để đối phó với áp lực giá này là gì?”

VD : “Ấn Độ là một LCC, cùng với cơ sở hạ tầng phát triển KBL của hơn tám thập kỷ qua đối với những sản phẩm cao cấp, cho phép chúng tôi cung cấp với giá cả rất cạnh tranh. Điều này cũng làm cho KBL một cầu thủ quan trọng trên thị trường. Chúng tôi luôn tìm kiếm mua lại các công nghệ đó sẽ làm giảm chi phí và cải thiện sản phẩm hoàn thành – chẳng hạn như việc sử dụng Replicast cho đúc.Hiện nay, mức giá của chúng tôi là rất cạnh tranh. “

WP : “Điều gì sẽ là một hồ sơ cá nhân điển hình của một công ty mà bạn muốn được tìm kiếm, bạn có thể thấy sẽ thêm giá trị đó?

VD : “Châu Âu là trung tâm của sự đổi mới và có một số lượng nhỏ, các công ty ngách rất nhỏ hoạt động trong phân khúc thị trường cụ thể. Chúng tôi đang tìm kiếm tại có được những nhà sản xuất thích hợp mà có thể cung cấp cho chúng ta những công nghệ sẽ tăng cường kinh doanh cốt lõi của chúng tôi. Đồng thời, các nhà sản xuất thích hợp thường không phải rất lớn trong kích thước và do đó dễ dàng hơn để quản lý. “

WP : “Là Kirloskar tìm cách để trở nên giống như một nhà cung cấp giải pháp, nơi bạn cũng có thể phục vụ động cơ bơm, tốc độ thay đổi, vv? Hoặc bạn có thấy Kirloskar như thực sự chỉ là sản xuất và lắp ráp máy bơm? “

VD : “Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong các công ty sản xuất máy bơm nước thải tsurumi hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã là một cầu thủ hàng đầu ở Ấn Độ, không chỉ như là một nhà cung cấp máy bơm, mà còn là một nhà cung cấp giải pháp hoàn chỉnh. Chúng tôi cung cấp chuyên môn của chúng tôi trong ngành cấp nước, nước thải, công nghiệp, năng lượng và thủy lợi bằng cách cung cấp các giải pháp kỹ thuật end-to-end, cùng với các công trình điện.

“Vì vậy, chúng tôi đã tham gia vào công việc như ở Ấn Độ, nhưng ở châu Âu, chúng tôi dự định sẽ vẫn là một nhà cung cấp máy bơm chỉ, cho thời gian được ít nhất.”

WP : “Trong thời gian này – do đó có thể thay đổi?”

VD : “Nó có thể thay đổi theo thời gian trôi qua, nhưng những kế hoạch trước mắt là phải có cầu thủ rất mạnh trong việc cung cấp máy bơm và các dịch vụ thiết kế.”

WP : “Làm thế nào về sản xuất động cơ, đó là hoàn toàn khác nhau?”

VD : “Vâng, chúng tôi sản xuất động cơ điện lên đến 150 mã lực.”

WP : “Vì vậy, làm cho động cơ không phải là kinh doanh cốt lõi?”

WP : “Bạn có thể cho tôi biết bất cứ điều gì về một số các trình điều khiển được đẩy sự phát triển trên các máy bơm, nói, vì trong ngành công nghiệp sản xuất điện – những gì mà khách hàng của bạn muốn? Khi họ đến với bạn? Giải pháp gì được họ tìm kiếm? “

VD : “Chúng tôi sản xuất máy bơm bê tông giống ốc xoắn, máy bơm khai thác nước ngưng, và máy bơm nước cấp lò hơi cỡ trung cho lĩnh vực năng lượng. Đây là những máy bơm tương đối quy mô lớn và chỉ có một vài nhà sản xuất có khả năng làm cho các sản phẩm như trên thế giới.

“Vì vậy, về cơ bản, các trình điều khiển được hiệu quả cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, khả năng kỹ thuật chi tiết và tài liệu hướng dẫn. Tổ chức của tôi cũng cung cấp CFD và nghiên cứu mô hình vật lý như giá trị gia tăng cho khách hàng với giá cả rất cạnh tranh. “

Một tập trung vào dịch vụ

WP : “Có Kirlsokar cũng có một mối quan tâm lớn nhất sau bán hàng dịch vụ hỗ trợ?”

VD : “Tuyệt đối! Nó không còn là một lựa chọn, nhưng một điều cần thiết của thị trường và do đó trọng tâm của chúng tôi. KBL có hai công ty trong khu vực tức là châu Âu, SPP Bơm Ltd, Anh và Kirloskar Pompen BV, Hà Lan.

“SPP có một dịch vụ và phụ tùng thay thế mạng rất trưởng thành và có lợi nhuận ở Vương quốc Anh, nhưng Kirloskar Pompen là gia công phần mềm dịch vụ của mình cho thời điểm này. Nó nằm trong kế hoạch của chúng tôi để có những trung tâm dịch vụ của riêng của chúng tôi trên các vùng địa lý khác nhau. “

WP : “Vì vậy, đang có kế hoạch cho SPP để trở thành một nhà cung cấp dịch vụ lớn ở châu Âu?”

VD : “Nó đã là. SPP có ba trung tâm dịch vụ tại Anh. Chúng tôi có kế hoạch để truyền bá kiến thức chuyên môn và kinh doanh mô hình này ở các quốc gia khác ở châu Âu. “

WP : “Và cũng là SPP lớn trong lĩnh vực máy bơm dầu và gas?”

VD : “Vâng, SPP là một nhà cung cấp lớn trong lĩnh vực dầu mỏ và khí đốt cho các hợp đồng EPC lớn trên toàn cầu.”

WP : “Vì vậy, là một khía cạnh của kinh doanh của bạn mà sẽ là một phần riêng biệt, hoặc là sắp được phát triển? Làm thế nào để bạn nhìn thấy tương lai của SPP? “

VD : “SPP Máy bơm là một công ty con 100% của KBL, mà còn là một nhà sản xuất sản phẩm thích hợp độc lập với sự tập trung rất cao về phòng cháy chữa cháy, dầu khí, khử muối và các ứng dụng bơm tháo nước.

“Công ty đang tham gia vào một số dự án ở Trung Đông, Mỹ, Viễn Đông và châu Âu. Tôi tin SPP sẽ tiếp tục duy trì vai trò lãnh đạo toàn cầu của mình trong việc chữa cháy – lĩnh vực dầu khí, trong khi nhập vào các lĩnh vực mới. SPP đã được đầu tư vào khả năng sản xuất bổ sung ở Anh. Nó cũng đã đầu tư vào Mỹ và các cơ sở sản xuất tại Ai Cập 2013/14. “

WP : “Vì vậy, bạn nhìn thấy phía bên dịch vụ như là một phần hơi riêng của kinh doanh của SPP?”

VD : “Như tôi đã nói trước đó, dịch vụ không còn một lựa chọn nào khác là một yêu cầu của thị trường. Vì vậy, dịch vụ cho KBL Nhóm sẽ được tích hợp nhiều khả năng cuối cùng. SPP bán pumpsets lửa ở lục địa châu Âu và Kirloskar Pompen bán các thiết máy bơm, do đó, một dịch vụ phối hợp tính giữa Kirloskar và SPP có ý nghĩa kinh doanh tốt hơn. “

WP : “Nhìn vào các ngành công nghiệp hóa chất, các trình điều khiển được những gì đang có? Chúng tôi nói về hiệu quả cao và giao hàng nhanh chóng – bạn có thấy các yếu tố tương tự như đối với phân khúc hóa chất quá “?

VD : “Có thêm một yếu tố rất quan trọng trong ngành công nghiệp hóa chất, tức là an toàn. An toàn là vô cùng quan trọng bởi vì chúng ta đang đối phó với các chất lỏng độc hại, và do đó độ tin cậy và an toàn sản phẩm là rất quan trọng. CE / ATEX / UL / FM / API là một số trong những yêu cầu bắt buộc – và KBL Group là có thể cung cấp tất cả các “.

WP : “Vì vậy, làm thế nào bạn sẽ về cải thiện độ tin cậy và an toàn sản phẩm của bạn?”

VD : “Chúng tôi đang theo dõi các chỉ tiêu an toàn máy móc và châu Âu. Chúng tôi có một hồ sơ theo dõi thành công với một số các công ty hóa chất nổi tiếng ở châu Âu. Ngoài ra, chúng tôi được tiếp thu công nghệ cho Magdrive, chất lỏng và nhiệt máy bơm động cơ đóng hộp. Chúng tôi có một chương trình R & D chuyên dụng ở Pune và Kirloskarvadi, trong đó khoảng 120 kỹ sư R & D đang tham gia vào các dự án cải tiến sản phẩm và sự hấp thu của các công nghệ mới. “

WP : “máy bơm cấp Magnetic – là một cái gì đó mới cho Kirloskar?

VD : “Vâng, đó là một chương trình sản phẩm hoàn toàn mới sẽ được giới thiệu bởi chúng tôi rất sớm.”

WP : “Liệu Kirloskar làm nhiều doanh nghiệp ở Hoa Kỳ? Và nếu như vậy, để bạn tìm thấy bạn phải tuân theo một tập hợp toàn khác nhau của các định mức, để thực hiện theo yêu cầu của Mỹ?

VD : “Vâng. SPP bơm Ltd, Vương quốc Anh, có một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn ở Mỹ gọi là SPP Inc. Công ty này là một cầu thủ lớn trong đám cháy, điện, HVAC và các ứng dụng dầu khí ở đó. Về tiêu chuẩn, Mỹ là khác nhau ở nhiều khía cạnh, mặc dù các quy định an toàn tương tự. SPP Inc là một công ty rất thành công và là một trong những tài sản thực hiện tốt nhất của các nhóm KBL. “

Và tương lai?

WP : “Chỉ cần một câu hỏi cuối cùng – trong những năm tới, những gì sắp xếp của những điều chúng ta có thể được tìm thấy với các công ty? Những loại thông báo, chúng tôi có thể được nhìn thấy? “

VD : “Chúng tôi đang làm việc trên tầm nhìn 2020 cùng với một tập đoàn tư vấn hàng đầu. Future in màu xanh kinh doanh đang được đúc trong những năm tới.

“Phát triển sản phẩm và cải thiện sự tập trung liên tục và quá trình ở KBL. Bạn cũng sẽ thấy chúng tôi nhận được tham gia nhiều hơn trong các lĩnh vực mà tôi đã đề cập trước đó. Và bạn sẽ thấy chúng tôi cung cấp mức độ cao hơn đáng kể các dịch vụ trước và sau bán hàng cho các tài khoản quan trọng của chúng tôi vào thị trường châu Âu.

“Chúng tôi giới thiệu máy bơm API ở châu Âu năm ngoái và trong tương lai gần, bạn chắc chắn sẽ thấy chúng tôi cạnh tranh tích cực ở Đức, Tây Ban Nha và Nga cho sản phẩm API.”

 

Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng hiểu hơn về dòng máy bơm nước Caprari có nguồn gốc xuất xứ tại đâu, và được dùng như thế nào.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi để được biết rõ hơn
Công ty CP Matra quốc tế
Đc : 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Phone : Ms. Hồng – 0983.480.878
Hân hạnh được phục vụ quý khách